Khoảnh khắc xe bồn phun khí màu vàng độc hại

Khoảnh khắc kinh hoàng đã được camera hiện trường ghi lại lúc hơn 7h (giờ địa phương) sáng 13/11 trên một giao lộ thuộc thành phố Thạch Gia Trang, huyện Vô Kỵ, tỉnh Hà Bắc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Một chiếc xe bồn bất ngờ phun ra khí màu vàng độc hại khi dừng chờ đèn tín hiệu giao thông tại một giao lộ ở miền bắc Trung Quốc.

Thời điểm đó, chiếc xe bồn đang di chuyển từ nam ra bắc đến một địa điểm cách lối vào đường cao tốc phía Đông Cao Thành 500m về phía nam thì một luồng khí bốc ra trên nóc xe. Một người đàn ông trong nỗ lực tuyệt vọng để kiểm soát tình hình đã trèo lên nóc bồn chứa để đóng van. Tuy nhiên, hành động này đã gây ra một vụ phun trào vật chất khổng lồ, lan rộng nhanh chóng và tạo ra một cảnh tượng kinh hoàng.

Khi lực lượng cứu hộ tới kiểm tra nguyên nhân thì van đã mở và cột khí phun ra ngoài nên không có thương vong. Sau đó, lực lượng cứu hộ đã kịp thời đóng van về trạng thái an toàn và lái xe đến địa điểm an toàn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chiếc xe bồn chở khoảng 30 tấn hóa chất ăn mòn và lỗ van xả bị tắc. May mắn không có thương vong nào xảy ra.

Cuộc điều tra đang được tiến hành liên quan đến công ty và chiếc xe bồn, đồng thời sẽ thực hiện các hành động pháp lý nếu cần thiết.

Có thể bạn quan tâm