Không chịu tiêm vaccine, TT Brazil... bị cấm ra sân xem bóng đá

Không chịu tiêm vaccine, TT Brazil... bị cấm ra sân xem bóng đá

TT Brazil Jair Bolsonaro đã không được phép dự khán trận bóng tại chính nước mình vì chưa tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19.

Chính TT Brazil đã bày tỏ sự tức giận vào 10/10 khi ông muốn đến xem một trận đấu của giải vô địch Brazil tại thành phố Santos, nhưng không được phép vì ông chưa tiêm chủng. 

“Tại sao lại cần hộ chiếu vaccine? Tôi muốn xem Santos ngay bây giờ và họ nói rằng tôi cần phải tiêm phòng. Tại sao phải như vậy?” TT Bolsonaro nói với các nhà báo. 

Quảng cáo

TT Bolsonaro hiện đang bị Thượng viện Brazil điều tra về cách tiếp cận và xử lý đại dịch. Brazil hiện đã vượt qua mức 600.000 ca tử vong vì Covid-19 được ghi nhận, theo dữ liệu của Bộ Y tế nức nay. 

Các nhà chức trách của thành phố Santos trong tuần này đã cho phép các câu lạc bộ và sân vận động mở cửa cho 30% ghế ngồi trong các trận đấu của giải vô địch Brazil.

Các giao thức mở cửa bao gồm yêu cầu tất cả những người tới sân vận động cần phải được tiêm chủng và xét nghiệm Covid-19 trong thời gian gần. 

Theo TSN

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa lên tiếng kiến nghị: Không quy định Nhà nước thu hồi đất đối với “các dự án khác được trên 80% người dân có đất thu hồi đồng ý" và cho rằng, khi đã lựa chọn cơ chế “tự thỏa thuận”, doanh nghiệp phải biết “lượng sức mình” và chấp nhận rủi ro khi thu hồi đất.

Thứ tư, 28/09/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia