Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm hoạt động trở lại từ hôm nay (18/9)

Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận hoạt động trở lại từ ngày 18/9/2020 (tiếp tục duy trì hoạt động từ 19h00 thứ 6 đến 24h00 chủ nhật).

pho-di-bo
Việc tổ chức hoạt động không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm sẽ được khôi phục, hoạt động bình thường từ hôm nay (18/9)

Trước đó, trong điều kiện phòng chống Covid-19, UBND quận Hoàn Kiếm tạm dừng tổ chức hoạt động của các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm từ ngày 21/8/2020.

Đến nay, theo ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội tại cuộc họp ngày 15/9/2020, việc tổ chức hoạt động không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm sẽ được khôi phục, hoạt động bình thường.

Quảng cáo

Cụ thể, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận; tuyến phố Hàng Đào - Hàng Giấy - chợ đêm Đồng Xuân; 6 tuyến phố đi bộ mở rộng trong khu vực bảo tồn cấp I - khu phố cổ Hà Nội sẽ hoạt động trở lại từ ngày 18-9-2020 và tiếp tục duy trì hoạt động vào 3 tối cuối tuần.

Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận hoạt động trở lại từ ngày 18-9-2020, tiếp tục duy trì hoạt động từ 19h thứ sáu đến 24h chủ nhật.

Theo UBND quận Hoàn Kiếm, sau khi các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm được khôi phục hoạt động bình thường, cùng với việc bảo đảm yêu cầu về an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trong và ngoài không gian đi bộ, các lực lượng chức năng của thành phố, quận Hoàn Kiếm sẽ thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, bảo đảm các yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng các quy định của Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia