Không quân Nga ném bom dọn đường, quân đội Syria sắp tiến công vào Idlib

Không quân Nga ném bom dọn đường, quân đội Syria sắp tiến công vào Idlib

Bộ Quốc phòng Nga tiếp tục công bố loạt video ghi lại các cuộc không kích với độ chính xác cao, phá hủy nhiều mục tiêu của lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến trên địa phận tỉnh Idlib.

Ngày 25.08.2019, không quân Nga sử dụng vũ khí chính xác phá hủy các trụ sở chỉ huy, điều hành tác chiến, địa điểm tập trung binh lực và ẩn nấp của lực lượng Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) trên các khu dân cư Alteh and Sidi Ali, phía nam tỉnh Idlib.

Không quân Nga gần đây thường xuyên sử dụng vũ khí chính xác cao để tấn công phá hủy những mục tiêu quan trọng của HTS và các nhóm Hồi giáo cực đoan khác trên chiến trường Syria.

Quảng cáo

South Front dẫn nguồn tin quân sự ở idlib cho biết, các cuộc không kích của không quân Nga nhằm ngăn chặn lực lượng thánh chiến, đang tập trung để đối đầu với cuộc tiến công mới của quân đội Syria sắp triển khai trên hai hướng Ma'arat Al-Nu'man ở phía bắc hoặc đồng bằng Al-Ghaab, thuộc phía tây bắc Idlib.

Không quân Nga không kích lực lượng Hồi giáo cực đoan trên chiến trường Idlib. Video Bộ Quốc phòng Nga

Có thể bạn quan tâm

Ngày 17/6, Bộ Quốc phòng Đài Loan (MND) thông báo đã ký hai hợp đồng trị giá 1,75 tỷ USD với Viện Hoa Kỳ tại Đài Loan (AIT) mua hệ thống tên lửa cơ động cao, có thể là Lockheed Martin M142 (HIMARS), và Hệ thống phòng thủ bờ biển Boeing Harpoon (HCDS).

Thứ hai, 21/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia