Khu căn hộ đầu tiên của LDG Group sẽ bàn giao vào cuối năm 2019

Khu căn hộ đầu tiên của LDG Group sẽ bàn giao vào cuối năm 2019

Marina Tower là dự án khu căn hộ đầu tiên của LDG Group đầu tư xây dựng sau bước chuyển hướng mở rộng đầu tư ngoạn mục trong năm 2017. Dự án này sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2019.

Marina Tower là dự án khu căn hộ đầu tiên của LDG Group

Dự án Marina Tower nằm ở phía Bắc Sài Gòn có quy mô hơn 800 căn hộ và shophouse được công bố ra thị trường vào cuối năm 2017 và chính thức mở bán vào năm 2018. Khu căn hộ ven sông Marina Tower là dự án đánh dấu sự thành công lớn của LDG Group trong lĩnh vực đầu tư phát triển dòng sản phẩm căn hộ.

Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 1.000 tỷ đồng và chỉ trong thời gian ngắn, gần 800 căn hộ đã có chủ sở hữu và mang đến nguồn doanh thu lớn cho LDG Group trong hai năm qua.

Cho đến thời điểm hiện nay, dự án này chỉ mới thu được khoảng 50% giá trị do tiến độ thanh toán và quy định pháp luật. Việc bàn giao dự án Marina Tower trong cuối năm 2019 sẽ giúp cho LDG Group có nguồn doanh thu lớn. Đây cũng là đặc thù của ngành bất động sản vì thời gian bàn giao là thời điểm để ghi nhận doanh thu và lợi nhuận.

Quảng cáo

Hiện toàn bộ dự án đã có chủ sở hữu. Việc Marina Tower được bàn giao và đi vào hoạt động sẽ tạo thành cộng đồng dân cư sầm uất tại khu vực phía Bắc thành phố và mang đến sự phát triển kinh tế cho khu vực này.

Hiện nay Marina Tower đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp bàn giao nhà cho khách hàng

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group chia sẻ: “Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong thời gian triển khai dự án nhưng tất cả đều được xử lý kịp thời. Hiện nay, các nhà thầu đang tập trung đẩy nhanh tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng trong thời điểm cuối năm nay. Việc bàn giao này không chỉ mang lại nguồn doanh thu lớn mà còn đánh dấu dự thành công của LDG Group trong việc đầu tư phát triển phân khúc căn hộ, mở đường cho việc phát triển các dự án khác tại TP.HCM và vùng lân cận”.

LDG Group là doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoản với vốn niêm yết lên đến gần 2.500 tỷ đồng và tổng giá trị tài sản đạt trên 5.000 tỷ đồng. Đây cũng là một trong 7 đơn vị bất động sản được vinh danh là doanh nghiệp phát triển bền vững. Trong hai năm qua, tập đoàn này cũng đã M&A nhiều dự án có quy mô lớn để phát triển kinh doanh.

Ngoài Marina Tower, tập đoàn này còn đầu tư phát triển nhiều khu căn hộ khác. LDG Group cũng là đơn vị đầu tư phát triển các khu căn hộ thông minh đầu tiên tại Việt Nam và trở thành đơn vị tiên phong đi đầu xu hướng đầu tư phát triển các sản phẩm bất động sản.

Có thể bạn quan tâm

UBND tỉnh Lâm Đồng sẽ bàn giao toàn bộ diện tích đất thu hồi từ dự án Khu nghỉ dưỡng - sân golf Đà Lạt của Công ty TNHH Đầu tư Hàn Việt cho Ban Quản lý rừng phòng hộ Đại Ninh quản lý.

Thứ sáu, 18/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia