Lần thứ 3 liên tiếp, Vietravel được chọn phục vụ Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc 2019

Lần thứ 3 liên tiếp, Vietravel được chọn phục vụ Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc 2019

Lần thứ 3 liên tiếp, Vietravel vinh dự được Giáo hội Phật giáo Việt Nam tin tưởng ủy thác công tác hậu cần cho sự kiện Vesak 2019. Điều chứng tỏ, uy tín cũng như thương hiệu của Vietravel đã được khẳn

Bà Trương Thị Thu Giang, Phó Giám đốc Ban Tiếp thị - Truyền thông Vietravel

Thương Gia đã có cuộc phỏng vấn bà Trương Thị Thu Giang, Phó Giám đốc Ban Tiếp thị - Truyền thông Vietravel xung quanh vấn đề này.

Là một trong những đơn vị được chọn làm công tác hậu cần cho Đại lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc năm 2019 (Vesak 2019). Bà có thể cho biết, Đại lễ năm nay có gì đặc biệt so với các năm trước đó?

Từ ngày 12 - 14/5/2019 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam), Việt Nam lần thứ 3 chính thức đăng cai Vesak 2019. Đây là lần thứ 3 Đại lễ Vesak tổ chức tại Việt Nam, sau hai lần đăng cai vào năm 2008 (Hà Nội) và 2014 (Ninh Bình). Dự kiến sẽ có sự tham dự của 10.000 Phật tử và người dân Việt Nam tại Đại lễ lần này.

Đại lễ Phật Đản là một trong các hoạt động văn hóa quốc tế của Liên Hợp Quốc nhằm tôn vinh giá trị nhân văn, hòa bình của nhân loại. Với chủ đề chính của Vesak 2019 là: “Cách tiếp cận của Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ vì xã hội bền vững”, sự kiện sẽ là cơ hội để truyền bá thông điệp từ bi, trí tuệ, hòa bình, bất bạo động của đức Phật.

Đại lễ cũng sẽ tập trung thảo luận các chủ đề: “Sự lãnh đạo có chánh niệm và xã hội bền vững; cách tiếp cận của Phật giáo về gia đình hòa hợp, chăm sóc sức khỏe, xã hội bền vững; cách tiếp cận của Phật giáo liên hệ giáo dục toàn cầu về đạo đức; cách mạng công nghiệp 4.0 và Phật giáo...

Đây là sự kiện đối ngoại quan trọng, góp phần nâng cao vai trò của Phật giáo Việt Nam trong hội nhập quốc tế; khẳng định vị thế, trách nhiệm của Việt Nam với các hoạt động của Liên hợp Quốc trên tất cả các lĩnh vực.

Dự kiến Vesak 2019 sẽ đón hơn 1.500 chức sắc và lãnh đạo các giáo hội, nhà nghiên cứu, học giả... đến từ hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này đã cho thấy quy mô và tầm quan trọng của Đại lễ. Vậy bà có thể chia sẻ, vì sao trong 3 lần liên tiếp, Vietravel luôn vinh dự được Giáo hội Phật giáo Việt Nam tin tưởng ủy thác công tác hậu cần cho sự kiện đặc biệt này?

Quảng cáo

Với kinh nghiệm điều hành các sự kiện lớn như: Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á ABG 2016, Cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup 2017, Hội nghị APEC 2006, 2017… Vietravel chính là ưu tiên hàng đầu của Chính phủ và nhà nước khi muốn ủy thác cho một đơn vị đủ tầm và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của những sự kiện quốc tế.


Chuẩn bị cho Đại lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc năm 2014 

Chính vì thế, sau thành công từ Vesak 2008 và 2014, Vietravel tiếp tục được Giáo hội Phật giáo Việt Nam tin tưởng ủy tác công tác phục vụ hậu cần cho Vesak 2019. Theo đó, Vietravel sẽ đảm nhận và điều phối toàn bộ các hoạt động quảng bá, điều phối xe vận chuyển, lưu trú, dịch vụ vé máy bay… cho hơn 1.500 chức sắc và lãnh đạo các giáo hội, nhà nghiên cứu, học giả... tham dự Đại lễ.

Đồng thời, công ty còn góp phần quảng bá hình ảnh – đất nước Việt Nam thông qua công tác tổ chức tour tham quan bên lề cho Vesak 2019. Sự kiện thể hiện trách nhiệm của Vietravel – thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam và châu Á với các hoạt động xã hội, các sự kiện quan trọng quốc tế; góp phần phát triển du lịch nước nhà.

Để khâu hậu cần diễn ra tốt đẹp và chuyên nghiệp, Vietravel đã chuẩn bị được những gì khi chỉ còn hai tháng nữa sẽ diễn ra sự kiện?

Từ nhiều tháng trước khi Vesak 2019 diễn ra, Vietravel đã lên kế hoạch chi tiết để mọi công tác chuẩn bị, tiếp đón các đại biểu được diễn ra chuyên nghiệp và tốt đẹp nhất. Để xử lý khối lượng công việc khổng lồ, đòi hỏi sự chính xác, an toàn tuyệt đối, Vietravel đã cắt cử một đội ngũ cán bộ giỏi và có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quốc tế để trực tiếp điều hành dịch vụ hậu cần tại Vesak 2019. Tất cả công tác tổ chức được chú trọng với chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất Đại lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc năm 2019.

Toàn bộ công tác vận chuyển đường bộ/máy bay/đường sắt, dịch vụ khách sạn, đón tiễn sân bay, tour tham quan… sẽ do các đơn vị thành viên của Vietravel có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp điều phối. Ngoài việc khảo sát các cung đường, chuẩn bị bãi xe đón trả khách, cung cấp đủ phương tiện vận chuyển từ 7 – 45 chỗ cho tất cả đại biểu, công ty còn thường xuyên kiểm tra chất lượng dịch vụ, lên phương án dự phòng cho tất cả tình huống…

Xin cảm ơn bà!

Nhân dịp Vesak 2019, Vietravel giới thiệu đến khách hành hương cũng như hơn 1.500 chức sắc và lãnh đạo các giáo hội, nhà nghiên cứu, học giả... tham dự Đại lễ chùm tour tâm linh đặc sắc. Nổi bật nhất là các hành trình: Hà Nội - Tam Chúc - Hà Nam - Ninh Bình - Tràng An - Bái Đính - Hạ Long -Tây Yên Tử - Bắc Giang (4 ngày 3 đêm), khởi hành ngày: 11,18/05 với giá từ: 7.990.000 VND/khách; Hà Nội - Tam Chúc - Hà Nam - Ninh Bình - Tràng An - Bái Đính - Hạ Long - Tây Yên Tử - Bắc Giang (5 ngày 4 đêm), khởi hành ngày 08,15/05, giá từ: 8.790.000 VNĐ/khách.

 

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, hạng nhì của Chủ tịch nước, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Tập đoàn CT Group cũng công bố nhiều chiến lược mới quan trọng cho 30 năm tiếp theo, trong đó nhấn mạnh sẽ tiến công thần tốc vào mảng công nghệ cao và đẩy mạnh toàn cầu hoá.

Chủ nhật, 03/07/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia