LDG Group tổ chức nhạc hội mừng Giáng sinh cho người dân tại Đồng Nai

LDG Group tổ chức nhạc hội mừng Giáng sinh cho người dân tại Đồng Nai

Nhạc hội “Giáng sinh yêu thương” được tổ chức tại Trung tâm thương mại Viva Square với sự tham gia của đông đảo người dân địa phương.

Nhạc hội “Giáng sinh yêu thương” là một trong số những hoạt động xã hội thường niên do LDG Group tổ chức nhằm hướng đến cộng đồng tại Trảng Bom, Đồng Nai.

Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ đang được khán giả yêu mến như Nguyễn Trọng Tài, Thiên Hương, XeSi, Skyfall Band… Nhiều màn trình diễn hấp dẫn và bất ngờ đã mang đến không khí Giáng sinh vui vẻ, sôi động cho khán giả.

Chương trình được tổ chức tại trung tâm thương mại Viva Square thuộc Khu đô thị The Viva City. Đây là trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất khu vực đông bắc tỉnh Đồng Nai với mô hình kết hợp kinh doanh giữa truyền thống và hiện đại.

Sự xuất hiện của Viva Square đã biến khu vực này trở nên sầm uất và gia tăng giá trị bất động sản cho khu đô thị The Viva City, Viva Park…

Nhạc hội đã mang lại niềm vui cho các em nhỏ dịp Giáng sinh 2018

Quảng cáo

Anh Quang Thắng (xã Giang Điền, Trảng Bom) cho biết: Cả gia đình anh đã đến tham gia nhạc hội mừng Giáng sinh. Ngoài việc được xem nhiều ca sĩ nổi tiếng biểu diễn, các con nhỏ của anh còn được tặng quà và chụp hình cùng ông già Noel. Các cháu cảm thấy rất vui vẻ.

Đại diện LDG Group trao tặng phần quà cho quỹ bảo trợ trẻ em xã Giang Điền – Đồng Nai

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Phó Tổng Giám đốc LDG Group chia sẻ: “LDG Group là một doanh nghiệp phát triển nhiều dự án khu đô thị có quy mô lớn tại Đồng Nai như The Viva City, Viva Park… Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, LDG Group còn đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần không chỉ cho cư dân trong dự án của mình và còn cả người dân địa phương. Chúng tôi xác định thực hiện các hoạt động xã hội là trách nhiệm với cộng đồng và làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”.

LDG Group thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội thiết thực hướng đến các đối tượng như người già neo đơn, gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn, thanh thiếu niên… tại Trảng Bom – Đồng Nai.

Mới đây, LDG Group lọt top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam vì những đóng góp tích cực của mình cho sự phát triển kinh tế và xã hội.

Minh Dự

Có thể bạn quan tâm

Mới đây, công ty sơn và chất phủ hàng đầu AkzoNobel đã chính thức gia nhập thị trường sơn gỗ Việt Nam với việc ra mắt thương hiệu Sadolin, được bảo trợ bởi Dulux.

Thứ tư, 22/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia