LEGO "rậm rịch" tăng giá sản phẩm lên đến 25% trong 2 tháng tới

LEGO

Công ty đồ chơi nổi tiếng dự kiến ​​sẽ tăng giá các bộ sản phẩm của mình từ 5 đến 25%.

Giống như nhiều công ty khác, LEGO đã phải vật lộn để duy trì nguồn cung cho các sản phẩm của mình vì đại dịch Covid-19 và các vấn đề địa chính trị. Gần đây, công ty đồ chơi Đan Mạch đã thông báo rằng họ sẽ tăng giá một số sản phẩm của mình trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 9.

Quảng cáo

Do giá nguyên liệu và chi phí vận hành tăng, LEGO dự kiến ​​sẽ tăng giá các bộ sản phẩm của mình từ 5-25%. Lưu ý rằng giá cho một số bộ có thể không thay đổi trong khi các bộ phức tạp và lớn hơn có thể bị ảnh hưởng nhiều. 

“Những thách thức kinh tế toàn cầu hiện nay về nguyên liệu và chi phí vận hành gia tăng đang tác động đến nhiều doanh nghiệp. Đặt người tiêu dùng lên hàng đầu là trọng tâm của chúng tôi và trong một thời gian, LEGO đã cố gắng xoay sở để giữ giá cả ổn định. Tuy nhiên, vì những chi phí này tiếp tục tăng nhanh chóng, chúng tôi đã quyết định tăng giá đối với một số bộ sản phẩm của mình. Mức tăng này sẽ có hiệu lực vào tháng 8 và tháng 9,” một thông báo từ LEGO cho biết.

Được biết, mức tăng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng bộ và giá sẽ thay đổi vào khoảng 1/4 danh mục. Một số bộ sẽ không thay đổi giá, trong khi một số bộ khác sẽ tăng một chữ số và các bộ lớn hơn, phức tạp hơn, tỷ lệ phần trăm cũng sẽ tăng cao hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để đảm bảo các sản phẩm của mình mang lại giá trị và chất lượng tuyệt vời. Đồng thời công ty cũng hoàn toàn nhận thức được tầm quan trọng của điều này đối với người hâm mộ và tất cả những người yêu thích LEGO. ”

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia