LIAN ra mắt bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới

Dựa theo yêu cầu của Nghị định 03/2021/NĐ-CP do CP ban hành và hưởng ứng công cuộc chuyển đổi số quốc gia, LIAN cho ra mắt Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Khách hàng có thể đăng ký theo hình thức trực tuyến.

Gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới có điểm nổi bật là mức phí bảo hiểm không đổi, nhưng được hưởng mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng/ người/ vụ đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng do xe cơ giới gây ra; Thời hạn bảo hiểm được mở rộng theo hướng tối thiểu là 1 năm và tối đa là 3 năm đối với xe máy; Hồ sơ bồi thường được đơn giản hóa; Nạn nhân được nhận tiền bồi thường nhanh chóng hơn; Tăng mức chi hỗ trợ nhân đạo.

Đặc biệt Ứng dụng LIAN sẽ có chương trình phối hợp với VOV – Giao thông kết nối với hàng chục nghìn cộng tác viên toàn quốc nhằm hỗ trợ nhanh chóng nhất các vụ tai nạn giao thông.

Toàn bộ quá trình mua bảo hiểm được thực hiện qua ứng dụng di động LIAN và website: www.lian.vn. Với thông điệp “AN TÂM MUA - TIỆN LỢI DÙNG” giờ đây khách hàng chỉ cần scan bằng lái xe; giấy đăng ký xe theo phom mẫu trong ứng dụng là hoàn tất việc đăng ký gói bảo hiểm.

Quảng cáo

Ông Huỳnh Thái Hòa – Tổng Giám đốc Bảo hiểm công nghệ LIAN nhận định, công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ tại Việt Nam, không còn là câu chuyện của riêng ngành nào, doanh nghiệp nào… mà trở thành xu thế tất yếu của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Trong đó, không thể không nhắc đến nỗ lực của ngành Bảo hiểm nhằm gấp rút hoàn thành các mục tiêu của Chiến lược phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2011-2020 theo Quyết định số 193/QĐ-TTg ngày 15/02/2012 và Quyết định số 242/QĐ-TTg ngày 28/02/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án cơ cấu lại thị trường bảo hiểm. "Trong bối cảnh đó, LIAN đã, đang và sẽ hoàn thiện hệ sinh thái bảo hiểm điện tử và các dịch vụ, tiện ích liên quan để cung cấp dịch vụ tốt hơn, gia tăng trải nghiệm tích cực cũng như mang đến sự an tâm, tín nhiệm cho các khách hàng, đối tác", ông Hoà nhấn mạnh.

Ứng dụng LIAN do bà Đỗ Thị Kim Liên xây dựng từ 3/11/2018, là một ứng dụng bảo hiểm kỹ thuật số với các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo như: Bảo hiểm Trụ cột gia đình, bảo hiểm Tai nạn cá nhân, bảo hiểm An tâm giáo viên, bảo hiểm Nhà tư nhân, bảo hiểm Hộ gia đình, bảo hiểm Chăm sóc phái đẹp…

Không chỉ là ứng dụng mua – bán bảo hiểm thông thường, LIAN còn là một hệ thống phần mềm tích hợp các nghiệp vụ bảo hiểm của Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông bao gồm đồng bộ hóa với hệ thống kế toán, thẩm định bồi thường, thiết kế sản phẩm, quản lý đại lý, quản lý hoa hồng... Ngoài ra, LIAN cũng tích hợp các nền tảng công nghệ của các đối tác lớn như NAPAS, Viettel.

Để tìm hiểu thêm về LIAN và sản phẩm bảo hiểm TNDS XCG, vui lòng liên hệ bà Lê Thùy Mai - ĐT: 0913043380

Bộ phận chăm sóc khách hàng LIAN: 19 Phùng Khắc Khoan , quận 1, TP HCM

Số điện thoại:02862848300
Mail: [email protected]
Hoặc truy cập website: www.lian.vn

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, hạng nhì của Chủ tịch nước, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Tập đoàn CT Group cũng công bố nhiều chiến lược mới quan trọng cho 30 năm tiếp theo, trong đó nhấn mạnh sẽ tiến công thần tốc vào mảng công nghệ cao và đẩy mạnh toàn cầu hoá.

Chủ nhật, 03/07/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia