“Lính mới” Bank Land và chiến lược tăng trưởng đột phá

“Khẩu vị” và cũng là nền tảng hoạt động của Công ty cổ phần tập đoàn Bankland từ khi mới thành lập là xây dựng và kinh doanh các dự án đất nền phân lô, nhà phố liền kề, căn hộ…

Không chỉ có thế, BankLand đang hướng tời mục tiêu trở thành công ty bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Với quan điểm “dục tốc bất đạt”, BankLand hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do BankLand cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư. Đối với khách hàng, công ty mong muốn cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Đối với nhân viên, công ty nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động. Khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình. Đối với xã hội, Bank Land phấn đấu không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Với tầm nhìn mở rộng, công ty BankLand luôn cập nhật xu hướng, chú trọng vào ba lĩnh vực đi cùng mọi thời đại, thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế xã hội. Ba lĩnh vực kinh doanh trọng điểm của Bank Land bao gồm:

Quảng cáo

- Sàn giao dịch bất động sản Blockchain: Công nghệ Blockchain của BankLand sẽ giúp người dùng giải quyết trở ngại về giá tiền khi muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, yêu thích và có tâm với nghề, công ty BankLand sẽ giúp những người ít tiền cũng sẽ có cơ hội “sở hữu” một phần của bất động sản đắt tiền mà họ ao ước.

- Tư vấn, thi công công trình: Công tác tư vấn thiết kế bao gồm thiết kế cơ sở; lập dự án tư vấn đầu tư; thiết kế kỹ thuật; thiết kế bản vẽ thi công. Với sự tham gia của các bộ môn quy hoạch kiến trúc; quy hoạch hạ tầng; thiết kế kiến trúc; kết cấu; hạ tầng; điện; nước; điều hòa và thông gió; phòng cháy chữa cháy. Công ty cũng triển khai thi công các công trình nội thất; công trình xây dựng; tư vấn thiết kế nội thất; san lấp măt bằng, xử lý rác thải rắn,.. Đây là những hướng đi mà BankLand lựa chọn và luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

- Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu: Theo đó, việc mua bán sản phẩm, dịch vụ được tiến hành theo cách thức kinh doanh do bên nhượng quyền quy định. Được gắn với tên thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, biểu tượng kinh doanh, quảng cáo của bên nhượng quyền. Bên nhượng quyền có quyền kiểm soát và trợ giúp cho bên nhận quyền trong việc điều hành công việc kinh doanh. Bên nhận quyền phải trả tiền bản quyền cho bên nhượng quyền và ký hợp đồng hoạt động theo các điều khoản quy định chung.

Không chỉ khẳng định vị thế của một nhà đầu tư bất động sản phát triển bền vững và tăng trưởng bất chấp sóng gió của thị trường, BankLand còn củng cố nền tảng để tiếp tục tăng trưởng chinh phục những đỉnh cao mới. Trong những năm tới, BankLand đặt mục tiêu trở thành công ty bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo tại Việt Nam cũng như trong khu vực; tiến tới hoạt động kinh doanh bền vững. Công ty có kế hoạch mở 3 văn phòng trong nước tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tại thị trường quốc tế, công ty cũng đưa ra dự định hoàn thiện khối văn phòng quốc tế ở các nước: Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Canada, Mỹ và Úc. Ngoài ra, BankLand cũng sẽ tập trung củng cố mảng cốt lõi và gia tăng lợi nhuận,

Hướng đến giá trị bền vững và thịnh vượng, bằng tất cả tâm huyết và năng lực, Tập đoàn Bank Land cam kết mang đến giá trị tối ưu cho đối tác và khách hàng, góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng cũng như thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày càng chuyên nghiệp và toàn diện.

Với kinh nghiệm hoạt động dày dặn, sở hữu đội ngũ nhân sự với kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp, am hiểu khách hàng nội địa, kiến thức thị trường vững vàng, Tập đoàn Bank Land sẽ còn vươn xa trong lĩnh vực bất động sản.

Có thể bạn quan tâm

Bất động sản công nghiệp Việt Nam đang đứng trước cơ hội bứt phá nhờ xu hướng dịch chuyển dòng vốn đầu tư. Tuy nhiên, tình trạng “sốt đất” đẩy giá đất lên cao, cùng với đó là hạ tầng giao thông, logistic… còn thiếu đồng bộ là những điểm nghẽn lớn cần tháo gỡ.

Thứ ba, 24/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia