Lộ bản vẽ thiết kế Bphone 3, không có tai thỏ

Lộ bản vẽ thiết kế Bphone 3, không có tai thỏ

Bản vẽ thiết kế Bphone 3 vừa bị rò rỉ trên mạng cho thấy Bphone thế hệ mới có thiết kế ''tràn đáy'', không tai thỏ, bỏ hoàn toàn nút Home vật lý, được đánh giá là theo kịp xu thế của các dòng smartpho

Theo đó, bản thiết kế Bphone bị rò rỉ đã được Bkav nộp đăng ký kiểu dáng tại Cục Sở hữu trí tuệ. Theo bản thiết kế, chiếc smartphone có tên mã VN-VNP với một thân hình khá mỏng, các vị trí nút nguồn, âm thanh, khay SIM, dải ăng ten như thấy trên Bphone 2.

Máy vẫn sẽ sử dụng cổng USB Type-C đặt ở phía dưới cạnh đáy, và bên cạnh chỉ còn một dải loa thoại. Nhìn vào những con số có thể đoán kích thước máy dày 7,5mm, dài 152mm, rộng 75,31mm.

Từ bản thiết kế bị rò rỉ cho thấy, màn hình của máy được thiết kế ''tràn đáy'' với viền cạnh mỏng đều ở hai cạnh và dưới đáy màn hình. Kiểu thiết kế này mới chỉ xuất hiện trên iPhone X.

Tuy nhiên, Bphone 3 sẽ không có tai thỏ, bỏ hoàn toàn nút Home vật lý và phím điều hướng so với các phiên bản tiền nhiệm. Điều này giúp Bphone 3 có góc nhìn rộng và tăng diện tích hiển thị màn hình. 

Quảng cáo

Ảnh thiết kế Bphone 3 với tên mã VN-VNP nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ

Trước đó, một quảng cáo của Bphone trong suốt dịp World Cup 2018 đã cho biết điện thoại này ''sắp ra mắt''. Tuy nhiên, thời điểm chính xác chưa được tiết lộ.

Bkav là công ty Việt Nam về lĩnh vực bảo mật và công nghệ thông tin. Tháng 5/2015 Bkav giới thiệu mẫu điện thoại đầu tiên ''made in Vietnam'' mang tên Bphone. Phiên bản đầu trình làng vào tháng 5/2015 có giá 9,9 triệu đồng.

Tháng 8/2017, Bkav tiếp tục ra mắt Bphone 2017, hướng đến phân khúc cận cao cấp bằng giá bán 9,789 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia