Lửa Việt Travel khai trương chi nhánh Bắc Ninh

Lửa Việt Travel khai trương chi nhánh Bắc Ninh

Trong xu thế hội nhập và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Lửa Việt Travel luôn đề cao và mong muốn đẩy mạnh sự hợp tác trên nhiều phương diện. Lửa Việt Travel đã nỗ lực không ngừng phát triển để

Trong xu thế hội nhập và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Lửa Việt Travel luôn đề cao và mong muốn đẩy mạnh sự hợp tác trên nhiều phương diện. Lửa Việt Travel đã nỗ lực không ngừng phát triển để trở thành một công ty đa nghành nghề với mũi nhọn là tổng đại lí vé máy bay và tour du lịch trọn gói trên toàn quốc, dịch vụ đặt phòng khách sạn Toàn quốc và Châu Á, tổ chức sự kiện, cung cấp các thiết bị hội nghị và các dịch vụ hỗ trợ du lịch lữ hành khác.
Quảng cáo
IMG_8438 Vào ngày 2 tháng 10, Công ty cổ phần Đầu Tư Sự Kiện và Du Lịch Lửa Việt ra mắt chính thức cơ sở tổ chức du lịch, tổ chức sự kiện, các chương trình hội nghị - hội thảo, khách sạn resort, nghỉ dưỡng, điều đáng nói Lửa Việt Travel chính thức ra mắt phòng vé Cấp I Vietnam airlines & Vietjetair cùng các hãng quốc tế tại Thành Phố Bắc Ninh. [caption id="attachment_11019" align="alignnone" width="575"] Hồ Như Quỳnh, người sáng lập - Giám đốc Công ty Tư vấn và Xúc tiến đầu tư Lửa Việt (Lửa Việt Travel) cho rằng, thành công trong kinh doanh phải bắt đầu từ sự nhẫn nại và quyết tâm phá bỏ mọi giới hạn.[/caption] Nhân sự kiện khai trương chi nhánh Bắc Ninh, Lửa Việt Travel hân hạnh chào đón và phục vụ toàn quý khách trên địa bàn và vùng lân cận, giảm 30% giá thành từ 2/10-20/10 nhân dịp khai trương chi nhánh Bắc Ninh cho những khách hàng đầu tiên.

PV

Có thể bạn quan tâm

Sáng nay (15/6), tại Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp tác phân phối camera an ninh AI View giữa Tập đoàn công nghệ Bkav và Công ty Cổ phần Biển Bạc.

Thứ ba, 15/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia