Maritime Bank trao 4 cây vàng cho các khách hàng may mắn

Maritime Bank trao 4 cây vàng cho các khách hàng may mắn

Đầu Xuân 2018, Maritime Bank đã trao thưởng hàng nghìn quà tặng giá trị cho các khách hàng tham gia gửi tiền của chương trình “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà”.

Anh Lê Duy Khánh (thứ tư từ trái qua phải) là một khách hàng may mắn nhận 1 cây vàng

 

Tháng 1/2018, Maritime Bank đã trao thưởng 4 cây vàng cùng 27 chỉ vàng đầu tiên cho 31 khách hàng may mắn khi sử dụng sản phẩm: tài khoản, vay, gửi tiết kiệm trong chương trình “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà” vào tháng 12/2017.

Trong đó, 4 khách hàng may mắn nhận được giải thưởng Lộc vàng như ý trị giá một cây vàng/giải là khách hàng Lê Duy Khánh (Tùng Thiện Vương, Phường 11, quận 8, Tp.HCM), bà Đỗ Thu Quỳnh (Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội), ông Nguyễn Hồng Quang (Quảng Phú, Quảng Điền, Huế) và bà Huỳnh Mỹ Loan (Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Tp.HCM). Đây là những khách hàng may mắn của tháng đầu tiên trong chương trình khuyến mại Tết 2018 “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà” với hơn 40.000 giải thưởng được trao tặng trong 3 tháng. 

Quảng cáo

Tại buổi trao thưởng, anh Lê Duy Khánh (khách hàng đảm bảo duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ 1 triệu đồng trở lên) hào hứng nói: “Tôi rất bất ngờ khi biết mình nhận được giải thưởng một cây vàng từ Maritime Bank chỉ đơn giản từ việc giữ tiền trong tài khoản. Đây đúng là món quà may mắn đầu năm Ngân hàng mang đến cho tôi để có được một năm mới thịnh vượng, tài lộc sung túc”.

Vị khách may mắn này chia sẻ: “Tôi ấn tượng với chương trình khuyến mại Tết năm nay của Maritime Bank vì có rất nhiều giải thưởng, xác suất trúng thưởng cao và điều kiện tham gia cũng khá đơn giản. Chỉ cần duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ vừa có cơ hội nhận được giải Lộc vàng trị giá lên đến 1 cây vàng trong mỗi tháng vừa được tham gia quay giải thưởng “khủng” 1 tỷ đồng vào cuối chương trình. Bởi vậy giờ tôi cũng ít giữ tiền mặt, để hết trong tài khoản, xài bao nhiêu rút bấy nhiêu, vừa an toàn lại vừa may mắn nữa”.

Ngoài 4 giải thưởng trị giá 1 cây vàng/giải được trao 4 vị khách may mắn trên, giải thưởng tháng 12/2017 của “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà” còn được Maritime Bank trao tặng đến hàng ngàn khách hàng khác với 27 chỉ vàng, 3.000 giải Lộc xuân là tiền mặt có trị giá lên đến 1 triệu đồng/giải và hơn 2.000 khách hàng được hoàn tiền tới 50% khi nạp thẻ điện thoại qua Internet Banking của Maritime Bank.

 Cơ hội nhận hàng nghìn giải thưởng trao ngay cùng các giải Lộc xuân trị giá lên đến 1 triệu đồng/giải, giải Lộc vàng như ý tới 1 cây vàng/giải và giải Thần tài may mắn trị giá 1 tỷ đồng từ chương trình “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà” chỉ diễn ra trong 06 ngày nữa, tính đến hết ngày 28/2/2018. Hãy nhanh tay tham gia chương trình để trở thành chủ nhân của những phần quà có giá trị và có cơ hội nhận giải thưởng “khủng” 1 tỷ đồng.

>> Thanh toán dễ dàng với mã QR trên ngân hàng di động Maritime Bank

Có thể bạn quan tâm

Ngày 15/9, GE Việt Nam vừa ủng hộ 3.000 bộ đồ bảo hộ cấp 4 (PPE) và hơn 220 thùng sữa dinh dưỡng để hỗ trợ cho các bác sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch.

Thứ tư, 15/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia