Mặt đường bất ngờ sụt lún, Fortuner “rúc” xuống hố tử thần

Toàn bộ diễn biến vụ việc xảy ra ngoài ý muốn đã được camera giám sát ghi lại lúc hơn 18h (giờ địa phương) chiều 6/11 trên con đường Ratchaprarop ở thành phố Bangkok, Thái Lan...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera giám sát đã ghi lại được khoảnh khắc gây sốc khi một chiếc SUV mang nhãn hiệu Fortuner đang di chuyển bất ngờ lao xuống hố do mặt đường sụt lún.

Thời điểm đó, con đường Ratchaprarop ở thành phố Bangkok, Thái Lan đang có rất nhiều phương tiện di chuyển. Mặt đường có một đoạn bị võng xuống. Lúc này, một chiếc xe tải chở đầy đất di chuyển đến đoạn đường võng xuống.

Do tải trọng quá lớn, mặt đường bất ngờ bị nứt ngang tạo thành một hố tử thần. Ngay sau chiếc xe tải là một chiếc SUV mang nhãn hiệu Fortuner di chuyển cùng chiều.

Khi hố tử thần xuất hiện, vì di chuyển quá sát đuôi chiếc xe tải nên chiếc SUV bị khuất tầm nhìn, tài xế SUV đã không có thời gian để phản ứng trước mối nguy hiểm vừa xuất hiện. May mắn, chiếc xe chỉ rơi phần bánh trước, phần đuôi sau vẫn cố định trên mặt đường.

Jetaniphat Amsudjai, lái xe điều khiển chiếc SUV kể: “Tôi thậm chí còn không nhìn thấy cái hố trước mặt mình. Tôi chỉ cảm thấy xe mình rơi xuống và tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. May mắn thay, nó bị kẹt ở rìa và tôi không lao xuống đất”.

Supamit Laithong, giám đốc văn phòng thoát nước của Cơ quan quản lý đô thị Bangkok cho biết, chính quyền đã thực hiện một nỗ lực mạnh mẽ để bảo vệ khu vực bằng cách che hố tử thần bằng các tấm bê tông và tấm cao su.

Thống đốc Bangkok đã ra lệnh cho các cơ quan quản lý đường cao tốc tìm ra nguyên nhân gây sụt lún. Cảnh sát Bangkok cho biết rằng họ sẽ thẩm vấn tài xế xe tải cũng như trích xuất camera giám sát để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Có thể bạn quan tâm