Mất lái ở khúc cua, xe tải húc trúng xe gắn máy rồi đâm thẳng vào nhà dân

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng đã được camera an ninh ghi lại lúc 15h (giờ địa phương) chiều 11/10 tại một con dốc thuộc địa phận thị trấn Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trích xuất camera an ninh cho thấy, một chiếc xe gắn máy đang vào cua để xuống dốc trên con đường thuộc địa phận thị trấn Lô Châu (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc).

Từ phía sau, một chiếc xe tải trọng lớn bỗng lao tới với tốc độ cao. Khi chiếc xe vào cua, do không kiểm soát được tốc độ, tài xế xe tải đã húc trúng phần đuôi chiếc xe gắn máy. Cú đâm quá mạnh khiến chiếc xe tải mất lái đã kéo theo chiếc xe gắn máy ở dưới gầm lao sang phần đường ngược lại và đâm thẳng vào nhà dân.

Lực lượng cứu hộ đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường, giải thoát thành công tài xế điều khiển xe tải đang mắc kẹt trong cabin cũng như người lái xe gắn máy.

Cả hai người đều chỉ bị xây xước nhẹ mà không bị nguy hiểm đến tính mạng. Nguyên nhân dẫn đến chiếc xe tải bị mất kiểm soát hiện vẫn đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra.

Có thể bạn quan tâm