Máy ảnh không gương lật Fujifilm X-A5 lần đầu được trang bị ống kính zoom điện

Máy ảnh không gương lật Fujifilm X-A5 lần đầu được trang bị ống kính zoom điện

Fujifilm vừa chính thức công bố X-A5, một chiếc máy ảnh không gương lật dòng X thuộc phân khúc bình dân.

Máy có cảm biến APS-C 24.2-megapixel với bộ lọc màu Bayer thay vì X-Trans độc quyền của Fujifilm, hệ thống lấy nét tự động theo pha, chuyển hình ảnh qua Bluetooth và quay video 4K.

Theo TheVerge, Fujifilm X-A5 vẫn sở hữu màn hình cảm ứng lật 180-độ như thế hệ trước đó, và được Fujifilm trang bị thêm một jack cắm microphone, rất phù hợp với các YouTuber và các vlogger.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất đối với chiếc X-A5 này là lens kit đi kèm theo máy. Lens kit này có tiêu cự khá lạ so với các lens kit trước đây của Fujifilm: XC 15-45 f/3.5-5.6 OIS PZ. PZ ở đây là viết tắt của PowerZoom, cho thấy đây là lens zoom điện, và cũng là chiếc lens zoom điện đầu tiên của Fujifilm với ngoại hình vô cùng nhỏ gọn và nhẹ nhàng.

Quảng cáo

Lens Fujifilm X-A5

Lens này nặng chỉ 136gram, và tiêu cự 15mm có thể xem là một sự thay thế giá rẻ dành cho các lens prime góc siêu rộng của Fujifilm như 14mm f/2.8 và 16mm f/1.4.

Fujifilm X-A5 sẽ bắt đầu bán ra vào ngày 8/2 sắp tới với giá 599,95 USD (kèm lens kit nêu trên). Lens kit này sẽ được bán lẻ với giá 299,95 USD, gồm hai màu đen và bạc, trong khi thân máy thì có 3 màu hồng, nâu và đen.

 Theo Vnreview.vn

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia