MB trao 650 triệu đồng hỗ trợ gia đình các liệt sĩ hy sinh tại thủy điện Rào Trăng 3

MB trao 650 triệu đồng hỗ trợ gia đình các liệt sĩ hy sinh tại thủy điện Rào Trăng 3

Mới đây, đoàn công tác của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) do đồng chí Hồ Sĩ Đạt - Giám đốc MB Nghệ An dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chia buồn và trao hỗ trợ 650 triệu đồng cho 13 gia đình liệt sĩ hy sinh khi đang làm nhiệm vụ tại thủy điện Rào Trăng 3.

Thay mặt cán bộ, nhân viên MB, đồng chí Hồ Sĩ Đạt gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các liệt sĩ, Đảng ủy, Bộ tư lệnh, Lực lượng vũ trang Quân khu 4; Cục Cứu hộ-Cứu nạn, Bộ Quốc phòng và cán bộ, nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế trước những đau thương, mất mát. Tại đây, MB đã trao hỗ trợ 13 gia đình có người thân hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 mỗi gia đình 50 triệu đồng, tổng số tiền 650 triệu đồng.

Thay mặt các gia đình liệt sĩ và cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang Quân khu 4, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, nhân viên MB. Ông đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của MB trong các hoạt động chung tay với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với xã hội thời gian qua và cho biết sẽ chuyển ngay số tiền đến các gia đình sau khi tiếp nhận.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sang tháng 7, nhiều ngân hàng tiếp tục tăng lãi suất, trong đó hiện đã có 10 ngân hàng đã đưa ra mức lãi suất trên 7%/năm. Điều chỉnh lãi suất mạnh nhất là ở kỳ hạn 12 tháng.

Thứ ba, 05/07/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia