MSB ra mắt thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền tới 20%

MSB ra mắt thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền tới 20%

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB vừa ra mắt thẻ tín dụng mới MSB Visa Online với tính năng hoàn tiền lên tới 20% cho chủ thẻ khi mua sắm trực tuyến.

MSB Visa Online - thẻ tín dụng được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng chi tiêu online

Trong xu hướng bùng nổ hoạt động thương mại điện tử (TMĐT), việc mua sắm và sử dụng các dịch vụ trực tuyến dần trở thành thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Những người thích mua sắm online không ngừng “săn lùng” các chương trình khuyến mãi để “càng chi tiêu, càng tiết kiệm”.

Nắm bắt tâm lý này, MSB đã thiết kế thẻ tín dụng MSB Visa Online là thẻ tín dụng chuyên biệt dành cho các khách hàng thích chi tiêu online, có tính năng hoàn tiền với tỷ lệ cao tới 20%.

Cụ thể, trong suốt thời gian sử dụng, chủ thẻ được nhận ưu đãi hoàn tiền lên tới 20% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến: như hoàn tiền 10% tất cả giao dịch mua sắm trực tuyến tại các trang thương mại điện tử phổ biến và uy tín: Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Amazon, Alibaba, Ebay và Delivery Now.

Chủ thẻ cũng được hoàn tiền 20% khi mua vé xem phim online tại các cụm rạp lớn trên toàn quốc: CGV, Galaxy Cinema, BHD, Lotte Cinema, Cinestar.

Quảng cáo

Chính sách uu đãi hoàn tiền được áp dụng mọi lúc, không giới hạn thời gian với tổng số tiền được hoàn lại lên đến 300.000 đồng/tháng, tương đương 3.600.000 đồng/năm. 

Ngoài ra, chủ thẻ MSB Visa Online còn được hưởng toàn bộ các tiện ích đặc quyền của những thẻ tín dụng MSB và nhận nhiều ưu đãi giảm giá tới 30% từ Thế giới ưu đãi JOY; mua hàng trả góp linh hoạt đến 24 tháng; áp dụng lãi suất 0% tại nhiều đối tác lớn như: Shopee, Tiki, FPT Shop... Đặc biệt, khách hàng được áp dụng cộng dồn cùng lúc các ưu đãi này với ưu đãi giảm giá từ các trang TMĐT.

Đặc biệt, chiếc thẻ tín dụng MSB được trang bị công nghệ bảo mật hàng đầu 3D Secure, xác nhận bằng mã OTP qua tin nhắn trước khi thanh toán online; người dùng mua sắm qua các trang TMĐT có ký hiệu Verified by Visa mà không phải lo về vấn đề bảo mật thông tin các nhân.

Nhân dịp ra mắt thẻ, từ ngày 1/6 – 1/8/2019, MSB dành tặng e-Voucher Shopee trị giá 300.000 đồng cho khách hàng mở thẻ mới và phát sinh giao dịch chi tiêu đầu tiên trên 300.000 đồng (tại Shopee) hoặc 500.000 đồng (tại các điểm bán khác) trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

>> MSB tặng 0,4% lãi suất gói tiết kiệm kết hợp bảo hiểm Bảo Việt

 

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia