Mùa đông không lạnh khi có KINGMAX bên cạnh

Chào đông và mùa lễ hội, tập đoàn KINGMAX phối hợp nhà phân phối Thủy Linh đưa ra chương trình “Mùa đông không lạnh khi có KINGMAX bên cạnh”.

Mùa đông không lạnh khi có tập đoàn KINGMAX bên cạnh
Tập đoàn KINGMAX khuyến mại 1 đổi 1 và hoàn mới thời gian bảo hành với toàn bộ hệ sản phẩm

Đây là chương trình khuyến mại với mục tiêu đưa các dòng sản phẩm RAM và SSD chất lượng của tập đoàn KINGMAX với mức giá hợp lý kèm quà tặng phù hợp nhất, giúp tối ưu hóa hiệu quả các bộ máy tính, PC của các gia đình, cá nhân cũng như công ty. 

Quảng cáo

Chương trình khuyến mại sẽ bắt đầu từ ngày 1/12/2022 đến 31/12/2022 hoặc khi hết quà tặng. Khuyến mại của tập đoàn KINGMAX được dành cho khách hàng là người tiêu dùng cuối mua sản phẩm được phân phối bởi Công ty TMQT Thủy Linh và quà tặng là một áo khoác Bomber siêu chất. Dòng sản phẩm nhận quà tặng trong thời gian khuyến mại là DDRAM 4, DDRAM 5 Zeus với dung lượng lớn hơn 16GB hoặc SSD Zeus dung lượng từ 512GB.

Tập đoàn KINGMAX cũng là thương hiệu đầu tiên thực hiện chính sách đổi bảo hành theo phương thức 1 đổi 1 cùng việc hoàn mới thời gian bảo hành. Theo đó, khách hàng sử dụng gặp lỗi, mang tới đại lý hoặc trung tâm bảo hành của Thủy Linh sẽ được đổi mới ngay sản phẩm bảo hành. Sản phẩm đổi bảo hành sẽ lập tức được tính lại thời gian bảo hành kể từ lúc nhận sản phẩm – đây là điều hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị bán hàng khác.

Chia sẻ về việc ra chương trình khuyến mại cuối năm, ông Bùi Bằng Hoàn - Giám đốc Kinh doanh TLC nhấn mạnh: “Tập đoàn KINGMAX có rất nhiều dòng SSD và DRAM phù hợp với nhu cầu đa dạng của các phân khúc người dùng. Khách hàng có thể lựa chọn DRAM tầm trung, hay cao cấp tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Với hiệu năng vượt trội, phục vụ nhu cầu giải trí, công việc, sáng tạo nội dung.., độ bền cao, mẫu mã đẹp kèm mức giá cực kỳ kinh tế, các sản phẩm DRAM và SSD sẽ là lựa chọn sáng suốt của người dùng”.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới” sẽ diễn ra từ ngày 10/3 đến 14/3 tại TP.Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh Đắk Lắk. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ là đại sứ truyền thông cho lễ hội này.

Thứ sáu, 03/02/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia