“Mùa Hoa Cỏ” - Thiên nhiên là điểm tựa của sự sống

White Ant giới thiệu bộ sưu tập 2022: Thông điệp về sự bền bỉ, sự phóng khoáng hiện đại, sự tích cực cho một khởi đầu mới, và một tinh thần tự do, dịch chuyển 2022

Cúc Phương - bóng hình của mẹ thiên nhiên, là nguồn cảm hứng tròn vẹn cho nhà thiết kế

Văn hóa là điểm tựa cho thời trang và thiên nhiên là điểm tựa cho sự sống. Weeds Shadows – Resort ’22 mang tinh thần bình thường mới và thần thái high-fashion của quý cô đương đại để hòa cùng bản sắc thiên nhiên bản địa Việt Nam.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình bóng của những cây cỏ, loài thực vật vẻ ngoài thật mỏng manh, mộc mạc, hoang dại nhưng lại ẩn chứa trong đó là một sức sống mãnh liệt.

Trải qua đại dịch, hè 2022 này hãy cùng ngắm nhìn bộ sưu tập White Ant và đến với Cúc Phương

Để được thả đôi chân trần vào dòng suốt mát lạnh trong trẻo, đưa đôi tay đón những giọt nắng đầu hè len lỏi qua những tán lá rừng.

Nghe đâu đây văng vẳng thanh âm náo nhiệt của thú rừng: tiếng chim ríu rít, tiếng thú rừng gọi nhau, tiếng côn trùng lẩn mình rả rích trong đám cỏ xanh

Và cùng tái tạo nhựa sống bất tận sâu trong bản ngã tự nhiên của chính mình

Quảng cáo

Chờ đón bộ sưu tập sẽ ra mắt vào ngày 22.06.2022 và cùng WHITE ANT truyền tải thông điệp về sự bền bỉ, sự phóng khoáng hiện đại, sự tích cực cho một khởi đầu mới, và một tinh thần tự do, dịch chuyển 2022.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Chiều 3/7, tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi "Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022" nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống.

Thứ hai, 04/07/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia