Nat Geo xếp hạng Sa Pa vào Top điểm đến năm 2019

Nat Geo xếp hạng Sa Pa vào Top điểm đến năm 2019

Trong tháng này, National Geographic đã ca ngợi Vườn quốc gia Hoàng Liên, Sa Pa, là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới cho năm 2019.

“Phần lớn khu vực miền núi Tây Bắc này (ngay khi ra khỏi cửa ngõ nhộn nhịp của thị trấn Sa Pa) vẫn còn nguyên sơ, hẻo lánh, và là một thế giới khác biệt so với đông đúc phố phường Hà Nội, với khoảng cách 195 dặm về phía Đông Nam,” Nat Geo miêu tả.

“Du khách đi bộ dọc các tuyến đường mòn trong và xung quanh Vườn quốc gia Hoàng Liên và Thung lũng Mường Hoa liền kề, sau đó nghỉ ngơi tại các homestay tại các bản làng người H'mông, Dao Đỏ, Tày, Giấy và các nhóm dân tộc thiểu số khác”, Nat Geo viết thêm.

Quảng cáo

Bài báo cũng ghi tên Topas Ecolodge, một khu nghỉ dưỡng trên núi độc đáo đã thu hút sự chú ý của quốc tế nhờ hồ bơi vô cực nhìn ra Vườn quốc gia Hoàng Liên, điểm đến mà theo Nat Geo, du khách “có thể khám phá văn hóa, ngôn ngữ và truyền thống đa sắc của các dân tộc thiểu số ở Sa Pa”.

 

>> Lên Sa Pa ngay thôi, hoa cải mèo đang rộn ràng khoe sắc

Có thể bạn quan tâm

Một tươi lai tươi sáng đang mở ra khi vùng đất này nằm trong quy hoạch khu du lịch quốc gia Ninh Chữ với các cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế thu hút du khách bốn phương với đầy ắp các trải nghiệm đặc sắc.

Thứ sáu, 18/10/2019
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia