. NEXT – Tour sự kiện công nghệ của Nutanix lần đầu tiên đến Việt Nam

Tour sự kiện công nghệ về tái thiết kế trung tâm dữ liệu và cung cấp các giải pháp điện toán đám mây sẽ được tổ chức tại 6 quốc gia ASEAN.

Nutanix_la_nha_cung_cap_he_dieu_hanh_dien_toan_dam_may_doanh_nghiep_hang_dau_the_gioi_copy
Nutanix là nhà cung cấp hệ điều hành điện toán đám mây doanh nghiệp 

Tập đoàn Nutanix (mã niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ: NTNX) – nhà cung cấp các giải pháp điện toán đám mây doanh nghiệp - đã công bố .NEXT, sự kiện công nghệ thường niên hàng đầu của tập đoàn sẽ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là nơi kết thúc tour sự kiện công nghệ hàng đầu khu vực này vào ngày 12/12.2019, nơi đánh dấu việc tổ chức thành công sự kiện tại 6 quốc gia trong khu vực ASEAN.

.NEXT sẽ là nơi hội tụ các nhà lãnh đạo CNTT và các chuyên gia phát triển phần mềm để chia sẻ những công nghệ mới nhất về đám mây doanh nghiệp, công nghệ trung tâm dữ liệu và các ứng dụng biên. Sự kiện sẽ khơi nguồn cảm hứng và mang đến thông tin hữu ích về những công nghệ và xu hướng CNTT mới nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu và DevOps.

Chủ đề của hội nghị năm nay là: “Một nền tảng, Mọi ứng dụng. Đám mây đa dạng của bạn” giới thiệu tầm nhìn Nutanix cho các doanh nghiệp số ASEAN: một tương lai doanh nghiệp được định hình bởi phần mềm, nơi cơ sở hạ tầng, ứng dụng và đám mây hội tụ trên một nền tảng duy nhất - loại bỏ các ốc đảo (silo) cũng như sự thiếu hiệu quả đi kèm với cơ sở hạ tầng truyền thống.

Quảng cáo
He_sinh_thai_giai_phap_dien_toan_dam_may_doanh_nghiep_cua_Nutanix_
Hệ sinh thái giải pháp điện toán đám mây doanh nghiệp của Nutanix

Tour công nghệ .NEXT sẽ kết hợp nội dung chính và các phiên thảo luận với khách hàng và đối tác trong bối cảnh Nutanix tiếp tục kỷ niệm 10 năm thành lập.

Những người tham dự sự kiện sẽ được độc quyền tiếp cận những kiến thức ngành và những phiên thảo luận chuyên sâu, cũng như học hỏi thêm bí quyết và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia. Họ cũng sẽ học cách tối ưu hóa doanh nghiệp của mình bằng cách tái thiết kế và hiện đại hóa trung tâm dữ liệu và sau cùng là chuyển đổi phương pháp vận hành. Các chủ đề trọng tâm của sự kiện sẽ bao gồm:

  • Cơ sở hạ tầng dựa trên giải pháp điện toán đám mây hiện đại
  • Kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất để chạy các ứng dụng then chốt trong kinh doanh và ảo hóa hạ tầng máy tính (VDI)
  • Tự động hóa theo định hướng trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML)
  • Xu hướng trung tâm dữ liệu mới nhất, những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất và các kỹ thuật chuyên sâu để tối ưu hóa đám mây lai (hybrid cloud)
  • Xu hướng công nghệ mới, cũng như thời điểm và cách áp dụng chúng

Tour sự kiện công nghệ .NEXT tại khu vực ASEAN 2019 đã khởi động tại Singapore vào ngày 1/11 và có mặt tại các quốc gia sau: Malaysia – 19/11, Philippines – 28/11, Thailand – 3/12, Indonesia – 4/12 và Vietnam – 12/12.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia