Nga diệt một phần tử khủng bố ở thành phố Saratov

Nga diệt một phần tử khủng bố ở thành phố Saratov

Ngày 26/6.2019, An ninh Liên bang Nga (FSB) đã tiêu diệt một phần tử bị nghi ngờ là tham gia tổ chức khủng bố IS khi tiến hành cuộc truy quét tại thành phố Saratov.

Đại diện FSB cho biết, kẻ phạm tội khi bị phát hiện, bao vây đã chống trả quyết liệt bằng vũ khí, không chấp nhận đầu hàng. Đơn vị đặc nhiệm chống khủng bố của FSB ở Saratov đã vô hiệu hóa tay súng này.

Qua khám xét cho thấy, phần tử tội phạm này đang lên kế hoạch tiến hành một cuộc tấn công khủng bố ở địa điểm đông người tại Nga. Các điều tra viên FSB phát hiện trong nhà để xe của nghi phạm có cả phòng thí nghiệm và xưởng sản xuất chất nổ, cùng nhiều vật dụng, vật chất nguy hiểm khác.

Quảng cáo

Các nhân viên FBS thu được súng ngắn, đạn dược, các bộ phận của vũ khí nổ tự chế và chất nổ mạnh, có thể được sử dụng để tiến hành tấn công khủng bố. 

Lực lượng an ninh chống khủng bố thành phố Saratov tiêu diệt một phần tử IS. Video New.Stube.Ru

Có thể bạn quan tâm

Ngày 25/7, một nhóm vũ trang chưa xác định tiếp tục phóng một loạt rockets vào vùng Afrin, đang bị lực lượng Hồi giáo cực đoan và quân đội Thổ Nhĩ Kỳ chiếm đóng ở vùng nông thôn phía bắc của Aleppo.

Thứ ba, 27/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia