Ngân hàng Hong Leong ưu đãi cho khách hàng mua ôtô Mercedes-Benz

Ngân hàng Hong Leong ưu đãi cho khách hàng mua ôtô Mercedes-Benz

Khách hàng mua xe ôtô Mercedes-Benz tại chi nhánh Haxaco Võ Văn Kiệt được ngân hàng hỗ trợ lãi suất vay cố định 6,5%/năm cho năm đầu tiên cùng nhiều ưu đãi đặc biệt về golf, spa, resort, sức kho

Từ tháng 8/2017, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam bắt tay hợp tác cùng CTCP Ôtô Hàng Xanh (Haxaco) triển khai chương trình cho vay mua xe ô tô Mercedes-Benz tại chi nhánh Haxaco Võ Văn Kiệt với lãi suất cố định 6,5%/năm cho năm đầu tiên.

Đây là một trong những mức lãi suất hấp dẫn nhất trong thị trường hiện nay của Hong Leong nhằm giúp khách hàng sớm sở hữu những chiếc xe Mercedes-Benz thời thượng và danh tiếng không còn quá xa vời.

Chương trình hỗ trợ lãi suất vay sẽ áp dụng cho mọi khách hàng mua xe ô tô tại hệ thống showroom của Haxaco. Điều kiện tham gia chương trình là khách hàng có mức vay tối thiểu trên 500.000.000 VND và kỳ hạn trên 3 năm.

Quảng cáo

Thời gian thực hiện chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/8/2017 và kéo dài 3 tháng. Quy trình thực hiện vay luôn được ngân hàng Hong Leong Việt Nam cam kết đơn giản và nhanh chóng trong vòng 48 tiếng kể từ khi tiếp nhận hồ sơ.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình khách hàng còn được trải nghiệm gói dịch vụ khách hàng cao cấp tại ngân hàng Hong Leong Việt Nam. Theo đó, mỗi khách hàng có tối đa 3 suất chơi gofl miễn phí mỗi tháng và kéo dài 3 tháng liên tục. Khách hàng được ưu đãi đặc biệt không thời hạn khi đặt phòng tại resort The Cliff và giảm giá tại chuỗi spa như Anam QT, nhà hàng Ocean Palace... Đồng thời, chủ nhân của các chiếc xe Mercedes-Benz còn có gói ưu đãi đặc biệt kiểm tra sức khoẻ đặc biệt tại bệnh viện IJN ở Malaysia và được chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp của ngân hàng Hong Leong Việt Nam hỗ trợ thường xuyên.

Để được hỗ trợ tham gia chương trình, khách hàng với ngân hàng Hong Leong Việt Nam theo điện thoại 028 73008100 nhận tư vấn trực tiếp hay truy cập www.hlbank.com.vn

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam (Malaysia) là ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được cấp giấy phép thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Hiện, ngân hàng có 4 điểm giao dịch tại Hà Nội, Tp.HCM, Bình Dương và văn phòng giao dịch tại quận 6. Tính đến nay, Ngân hàng đã kết nối hơn 16.000 ATM và hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

>> Cho phép dùng bản sao giấy tờ xe khi tham gia giao thông

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tài chính cho biết sẽ sớm sẽ trình Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số nội dung của chương trình ưu đãi thuế đối với sản xuất, lắp ráp xe ô tô quy định tại Nghị định số 57/2020/NĐ-CP.

Thứ tư, 04/08/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia