Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM có phó giám đốc phụ trách mới

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM có phó giám đốc phụ trách mới

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng vừa ký quyết định giao cho ông Trần Đình Cường phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. HCM từ ngày 1/12/2021, sau khi ông Nguyễn Hoàng Minh nghỉ hưu.

Theo đó, ông Trần Đình Cường, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM, được giao phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM kể từ ngày 1-12 cho đến khi có quyết định mới.

Như vậy, ông Trần Đình Cường sẽ phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM thay ông Nguyễn Hoàng Minh về hưu từ ngày 1/12.

Quảng cáo

Ông Trần Đình Cường có 35 năm công tác trong ngành ngân hàng. Ông Cường được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM từ năm 2013 đến nay.

Cũng từ ngày 1/12, ngoài ông Nguyễn Hoàng Minh, một lãnh đạo khác của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM là bà Lê Thị Thanh Hằng, Phó giám đốc, cũng về hưu.

Được biết, ông Nguyễn Hoàng Minh được giao làm Phó giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM từ 15-3 sau khi ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM, thôi giữ chức vụ và thôi việc theo nguyện vọng.

Đến thời điểm này, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM vẫn chưa có giám đốc mới kể từ sau khi ông Tô Duy Lâm thôi giữ chức vụ và thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng HDBank đã công bố giảm lãi suất cho hơn 43.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở các nhóm ngành nghề khác nhau, với số tiền giảm lãi suất lên tới 120 tỷ đồng.

Thứ hai, 28/11/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia