Ngày 21/8, “bon tấm” Nokia 9 có xuất hiện?

Ngày 21/8, “bon tấm” Nokia 9 có xuất hiện?

Nhiều khả năng chiếc smartphone Nokia 9 được chờ đợi, sẽ được trình làng tại sự kiện lần vào ngày 21/8 sắp tới.

Trên trang Twitter của mình, HMD Global vừa bất ngờ công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/8. Trong bức ảnh kèm theo bài đăng còn có dòng chữ "Sẵn sàng đón chờ chiếc điện thoại được mong đợi nhất". Nghe có vẻ bí ẩn nhưng nhiều khả năng đây là Nokia 9, mẫu flagship rất được chờ đón của HMD trong thời gian qua.

Quảng cáo

Theo PhoneArena, dự kiến Nokia 9 sử dụng vi xử lý Snapdragon 845, màn hình OLED, cảm biến vân tay trong màn hình cùng giá bán ngang tầm Galaxy S9 hoặc iPhone X.

Theo những thông tin bị rò rỉ từ trước đó, Nokia 9 sẽ sở hữu màn hình rộng 6,01-inch, sử dụng công nghệ AMOLED, với tỷ lệ màn hình 18:9, mà theo Nokia sẽ cho sản phẩm có kích thước tương đương những mẫu smartphone màn hình 5,5-inch khác.

Thông tin về chiếc smartphone cao cấp Nokia 9 đã xuất hiện từ năm 2017 nhưng cho đến nay chiếc smartphone này vẫn chưa được ra mắt, do vậy giới công nghệ hy vọng sẽ được diện kiến chiếc smartphone cao cấp của Nokia vào ngày 21/8 tới đây.

Có thể bạn quan tâm

Tại hội nghị SAPPHIRE NOW®, Zuellig Pharma - Một trong những tập đoàn dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Châu Á, đã tiết lộ những chiến lược mà ngành chăm sóc sức khỏe đang làm để đáp ứng tối đa nhu cầu của các nhân viên y tế và bệnh nhân.

Thứ hai, 21/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia