Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc các nữ doanh nhân "5 chữ T"

Mới đây tại Hà Nội, Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu đã tổ chức buổi gặp gỡ bà Đặng Thị Ngọc Thịnh sau khi không còn đảm nhiệm trọng trách Phó chủ tịch nước.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nguyên Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ sự xúc động khi được gặp mặt các chị doanh nhân trong không khí ấm cúng này. “Những tình cảm và sự chân thành của đội ngũ nữ doanh nhân trong buổi hôm nay đã làm cho tôi rất xúc động. Đặc biệt, tôi cũng rất xúc động khi các chị doanh nhân từ khắp ba miền tổ quốc không quản ngại xa xôi cũng đã có mặt tại đây để tham dự buổi gặp gỡ này”.

Theo chia sẻ của nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, trong 5 năm là Phó Chủ tịch nước thì có 4 năm bà cùng các nữ doanh nhân đồng hành và có nhiều kỷ niệm đẹp với nhau trong các chuyến đi công tác ở trong nước cũng như ở nước ngoài...

Bà Nguyễn Thị Bảo Hiền - Chủ tịch CLB nữ doanh nhân Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng cho biết, càng ngày càng có nhiều sự đánh giá cao đội ngũ doanh nhân nữ. Bà cho biết, Jack Ma – Nhà tỷ phú nổi tiếng của Trung Quốc đã từng nói: Nếu nói về quản lý doanh nghiệp thì không ai quản lý tốt hơn đội ngũ nữ doanh nhân. Hay nữ Chủ tịch một tập đoàn lớn cũng đã từng ước ao, một ngày làm những công việc gia đình có một nửa đàn ông tham gia và một nửa công việc quản lý ở doanh nghiệp có một nửa phụ nữ tham gia. “Qua câu chuyện đó chúng ta thấy xã hội ngày càng tiến bộ, bình đẳng để chị em nữ chúng ta xác định được vai trò của mình, không chỉ trong cuộc sống mà còn trong gia đình, tổ chức cũng như trong thương trường” - Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nói.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng cho rằng, người phụ nữ làm ra tiền đó là phụ nữ giỏi. Và phụ nữ làm ra rất nhiều tiền đó là người phụ nữ rất giỏi. Còn người phụ nữ làm ra rất nhiều tiền và còn rất đẹp nữa như các chị doanh nhân có mặt tại đây thì rất đáng ngưỡng mộ.

“Với tinh thần đó, tôi mong các chị em phụ nữ dù khó khăn thế nào, với bản lĩnh, với năng lực và với tinh thần của người phụ nữ Việt Nam chúng ta cũng có thể vượt qua và đi đến thành công” - Nguyên Phó Chủ tịch nước nhắn nhủ.

Quảng cáo

Bà cũng gửi lời chúc phụ nữ tới nói chung và doanh nhân nữ nói riêng luôn có 5 chữ T đó là: Trí tuệ - Tự tin - Trẻ đẹp - Tiến bộ - Thành công.

Kết thúc bài phát biểu, Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi lời cảm ơn tới các nữ doanh nhân trong câu lạc bộ. “Và tôi nghĩ rằng dù còn công tác hay không chúng ta vẫn là chị em, chúng ta vẫn còn nhiều dịp để gặp nhau, động viên nhau để cùng nhau tiến bộ”.

Xúc động trước tình cảm mà nguyên Phó Chủ tịch nước dành cho các nữ doanh nhân, bà Nguyễn Thị Bảo Hiền - Chủ tịch CLB khẳng định, buổi gặp mặt hôm nay vô cùng ý nghĩa đối với tất cả các chị em nữ doanh nhân trong CLB. Thay mặt tất cả các nữ doanh nhân, Chủ tịch CLB gửi lời chúc tới nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh về với cuộc sống đời thường luôn mạnh khoẻ, và mong vẫn được chị xem các nữ doanh nhân là những chị em thân thiết như trong thời gian vừa qua. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam thay mặt Hội đồng doanh nhân nữ gửi lời cảm ơn sâu sắc nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vì sự chỉ đạo tận tình đối với cộng đồng doanh nhân nữ trong suốt thời gian qua

Các doanh nhân nữ chụp ảnh lưu niệm cùng nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngày 26/5/2023, tại Nghệ An, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050).

Thứ ba, 30/05/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia