Nhà giá rẻ Vincity sẽ “siết” chặt đầu cơ thổi giá

Nhà giá rẻ Vincity sẽ “siết” chặt đầu cơ thổi giá

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup, việc đầu tư hàng trăm nghìn căn hộ Vincity sẽ hướng tới hình thành chuẩn nhà giá rẻ, chất lượng cao. Đặc biệt, Vingroup sẽ bán hàng minh bạch, đảm bả

Năm 2017 thị trường sẽ có thêm nguồn cung nhà giá rẻ từ Vingroup 

Mới đây, Vingroup công bố kế hoạch phát triển chuỗi dự án Vincity tại 7 địa phương với nguồn cung khoảng 200- 300 nghìn căn hộ giá rẻ. Thậm chí, căn hộ rẻ nhất ở tỉnh nhỏ chỉ từ 450 triệu đồng, ở Hà Nội giá từ 700 triệu đồng.

Theo ông Hiệp, Vingroup đã đi tiên phong trong rất nhiều phân khúc và ở phân khúc nhà giá rẻ, cũng sẽ tạo ra sự thay đổi trong nhận thức về nhà giá rẻ, chất lượng thấp, xa xôi và không có tiện ích. Mà Vingroup sẽ xây dựng các dự án đầy đủ tiện ích, diện tích nhỏ phù hợp túi tiền mà chất lượng cao. Đặc biệt, mức phí dịch vụ cũng rẻ chỉ từ 4.000-8.000 nghìn đồng/m2.

Quảng cáo

Do sản phẩm dành cho phân khúc người có thu nhập trung bình, theo ông Hiệp, dự án Vincity sẽ chính sách hỗ trợ người mua nhà tốt nhất. Đến giờ, đã có nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia cùng tập đoàn cho vay ưu đãi, theo đó, người mua chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua nhà của Vingroup. Sẽ có những chính sách ưu đãi tốt nhất cho người mua nhà.

Một vấn đề lo ngại của thị trường là dự án giá rẻ, căn hộ rẻ lại khó đến tay người tiêu dùng, mà thường phải trả tiền chênh cao. Liệu các dự án của Vincity có kiểm soát tình trạng bán chênh?

“Chúng tôi sẽ quản lý rất minh bạch, giá thống nhất do Vingroup đưa ra, không để giá chênh xuất hiện làm nhiễu loạn trên thị trường, làm sao người mua được tiếp cận giá tốt nhất”- ông Hiệp nói.

Trong năm 2017, tập đoàn sẽ cung cấp ra thị trường căn hộ giá rẻ chất lượng tốt nhất với nguồn cung lớn, đáp ứng được nhu cầu. Song song với dự án giá rẻ, tập đoàn vẫn đầu tư các dự án phân khúc cao cấp, có điều sẽ điều chỉnh cơ cấu sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường.

Hải Nam

Có thể bạn quan tâm

Dự án Khu đô thị, du lịch sinh thái thể thao Khuôn Thần có diện tích lập quy hoạch khoảng 873 ha được định hướng là khu vực phát triển các mô hình du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái thể thao, vui chơi giải trí và ở trọng điểm của tỉnh Bắc Giang.

Thứ năm, 23/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia