Nissan X-Trail 2019 ra mắt thị trường Thái Lan, có giá từ 43.000 USD

Nissan X-Trail 2019 ra mắt thị trường Thái Lan, có giá từ 43.000 USD

Nissan X-Trail 2019 mới chính thức được ra mắt tại thị trường Thái Lan, với một số thay đổi nhỏ về thiết kế, nâng cấp trang bị an toàn, giá từ 43.000 USD.

X-Trail 2019 có kích thước tổng thể 4640 x 1820 x 1715mm với những đường nét thể thao, khỏe khoắn. Những tinh chỉnh như cản trước, cản sau, ốp sườn xe trong bộ phụ kiện cao cấp giúp cho X-Trail 2019 có diện mạo sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp.

Nissan X-Trail 2019 có những điểm mới về thiết kế ngoại thất như đầu xe với tạo hình chữ X, lưới tản nhiệt kiểu V-Motion, bánh xe hợp kim nhôm 19 inch hai tông màu mới cho biến thể 2.5VL 4WD và màu sơn ngoại thất mới cho tất cả các biến thể. Có 6 màu sơn ngoại thất cho khách hàng lựa chọn bao gồm màu cam Monarch Orange, màu đỏ Radiant Red, màu đen Black Star, màu trắng Storm White, màu bạc Brilliant Silver và màu xám Deep Iris Grey.

Về nội thất, các phiên bản X-Trail 2.5S 2WD, X-Trail 2.5V 2WD và X-Trail 2.5VL 4WD được bố trí 3 hàng ghế sắp xếp theo kiểu 5+2 chỗ ngồi, trong khi hai phiên bản còn lại chỉ 5 chỗ ngồi. Nissan X-Trail được trang bị thêm cửa sổ trời, cửa khoang hành lý đóng mở rảnh tay.

Quảng cáo

Đặc biệt, Nissan X-Trail mới còn được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí NissanConnect A-IVI hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh thông qua Android Auto và Apple CarPlay. Ngoài ra còn có chức năng định vị chỉ đường và nhận diện giọng nói thômg qua lệnh thoại. Tất cả được điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng 7 inch.

Những tính năng mới của xe bao gồm cảm biến đá chân mở cốp, hệ thống âm thanh giải trí A-IVI mới với màn hình cảm ứng 7 inch. Chiếc SUV này cũng được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe, cảnh báo va chạm trước, hệ thống phanh khẩn cấp thông minh, tính năng phát hiện người đi bộ. Bản máy xăng 2.0 và hybrid VL có thêm kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường. Các phiên bản còn lại được trang bị hệ thống camera 360 độ quan sát xung quanh (AVM).

>> Bộ Công Thương sẽ hỗ trợ, thúc đẩy các dự án ngành ô tô

 

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia