NKX Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển bền vững

NKX Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển bền vững

NKX – the Netherlands Knowledge Xchange – là dự án phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ và phát triển cho các doanh nghiệp.

Theo đó NKX sẽ gửi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Hà Lan đến các doanh nghiệp Việt Nam đang cần sự hỗ trợ để đào tạo, huấn luyện và chia sẻ kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với số lượng doanh nghiệp mở ra ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải bất kì doanh nhân nào cũng có thể điều hành và phát triển tốt tổ chức của mình; thế nên phát triển bền vững là mục tiêu lâu dài mà mọi doanh nghiệp đều đặt ra.

Hiểu được điều này, NKX như người bạn đồng hành, giúp các doanh nhân giải quyết những khó khăn của họ. Đặc biệt vì đây là dự án phi lợi nhuận nên các doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ được nhận sự trợ giúp miễn phí từ các chuyên gia Hà Lan.

Quảng cáo

“Chúng tôi cử các chuyên gia Hà Lan đến Việt Nam với mục đích trao đổi kiến thức, xây dựng năng lực và phát triển bền vững.” Ông Pepijn Van Dijk, giám đốc NGO NKX cho biết. Ngày 26/10/2016, NKX chính thức khai trương văn phòng tại địa chỉ 28 Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM. Từ đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có thể liên hệ với văn phòng của NKX theo địa chỉ trên để có cơ hội nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Hà Lan.

Các chuyên gia Hà Lan hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, nhằm cải thiện kinh doanh và gia tăng doanh số. “Quá trình phát triển chỉ diễn ra khi chúng ta làm việc cùng nhau. Các mối quan hệ hợp tác là gốc rễ của tất cả những thay đổi tích cực mà chúng tôi tạo ra.” Ông Van Dijk nói thêm.

NKX là một tổ chức phi chính phủ Hà Lan (NGO), NKX đã liên kết với hàng ngàn chuyên gia tại Hà Lan cùng làm việc và mục đích của dự án NKX là tạo điều kiện phát triển nền kinh tế của Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm cho người có thu nhập thấp, phát triển nền kinh tế bền vững cũng như cải thiện điều kiện lao động. Bên cạnh đó NWC sẽ là công ty đối tác của NGO tại Việt Nam.

NWC là công ty tư vấn quốc tế giàu kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện cho các chương trình hoạt động; đồng thời sẽ chịu trách nhiệm làm cầu nối các doanh nghiệp tham gia với chuyên gia đến từ Hà Lan.

Trần Hòa

Có thể bạn quan tâm

Ngã ở đâu, đứng lên ở đó, khởi nghiệp thất bại với thời trang nên nhất định phải thành công với thời trang. Đó là phương châm của chàng trai 9x quê xứ Thanh – ông chủ shop thời trang Tiệp Nhàn.

Chủ nhật, 25/04/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia