Nokia đang chứng minh sự trở lại mạnh mẽ

Nokia đang chứng minh sự trở lại mạnh mẽ

Về số liệu thị trường smartphone quý 2/2018, HMD Global (Nokia) xếp vị trí thứ 9 với 4,5 triệu smartphone xuất xưởng, tăng 782% so với cùng kỳ năm ngoái.

Những dòng sản phẩm mới đây đánh dấu sự trở lại của Nokia như Nokia X6, Nokia X5, Nokia 7 plus, Nokia 6 … đã nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Quảng cáo

Đặc biệt là chiếc Nokia X6 đã cháy hàng chỉ 10 giây sau khi bắt đầu, dù lượng máy bán ra trong đợt flash sale không được công bố. Thiết bị cũng nhận được 700.000 đơn đăng ký trên hai trang bán hàng online lớn của Trung Quốc là JD.com và Shuning.

Xếp thứ hạng ngay trên Nokia là Lenovo (Trung Quốc) với 9,9 triệu smartphone (tính cả Motorola). Sony là một trong những hãng có mức sụt giảm tồi tệ nhất trong quý 2 cùng với Lenovo, Gionee và Micromax.

Tuy còn khá khiêm tốn nhưng mọi thứ đang rất lạc quan với "cựu vương" sau hơn 1 năm quay lại thị trường, chứng tỏ nhiều người vẫn yêu thích và tin dùng sản phẩm của Nokia.

Có thể bạn quan tâm

Các doanh nghiệp hãy chuyển đổi số một cách nhanh chóng với một chiến lược và lộ trình cụ thể để ứng dụng tốt các công nghệ mới. Điều đó sẽ giảm thiểu được khá nhiều bài học xương máu.

Thứ ba, 22/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia