NTK Tuyết Lê làm giám khảo Chung kết Đại sứ hoàn mỹ

NTK Tuyết Lê vừa mới xuất hiện với tư cách giám khảo trong đêm chung kết chương trình truyền hình thực tế Đại sứ Hoàn mỹ 2020 (Miss International Queen Vietnam 2020).

IMGL0595_copy
NTK Tuyết Lê

Đã làm giám khảo của nhiều cuộc thi người đẹp nhưng đến với Đại sứ Hoàn mỹ, NTK Tuyết Lê cho biết chị rất hồi hộp và nhiều cảm xúc. Bởi đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho cộng đồng thuộc giới tính thứ ba, đặc biệt là các bạn chuyển giới nữ.

Theo NTK Tuyết Lê, các thí sinh trong vòng chung kết không chỉ là những cô gái xinh đẹp, toả sáng, tự tin mà còn rất bản lĩnh trên sân khấu. Và điều chị ấn tượng nhất ở Đại sứ Hoàn mỹ là phần thi ứng xử. Các cô gái chuyển giới khiến chị rất khâm phục với những câu trả lời xuất sắc của họ. NTK cho rằng, cả câu hỏi và câu trả lời đã tạo nên một phần thi ứng xử hoàn hảo, truyền cảm hứng mãnh liệt.

unnamed-4
Giám khảo Hương Giang chọn thiết kế của Tuyết Lê trong đêm chung kết Đại sứ hoàn mỹ
Quảng cáo

"Tôi mong họ sẽ có một nhiệm kỳ sôi nổi, thúc đẩy nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam", NTK Tuyết Lê chia sẻ.

Nói về kết quả cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ, NTK cho biết, đây là kết quả hoàn toàn công tâm từ ban giám khảo. “Đại sứ hoàn mỹ là cuộc thi tìm ứng cử viên tham dự sân chơi quốc tế, chính vì thế, người đăng quang phải hội tụ nhiều yếu tố từ kỹ năng catwalk, ứng xử cho đến tài năng, tiếng Anh…Ở Trân Đài hội tụ những yếu tố đó. Cô ấy hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Đại sứ hoàn mỹ. Một người rất duyên dáng, xinh đẹp, bản lĩnh và đầy thần thái trên sân khấu”.

IMGL0950_copy
NTK Tuyết Lê và giám khảo Hương Giang

Được biết, giám khảo Hương Giang đã chọn thiết kế của Tuyết Lê trong đêm chung kết Đại sứ hoàn mỹ. Đây là thiết kế màu đen xẻ cao được làm rất cầu kì và tỉ mỉ.

Thời gian này, NTK Tuyết Lê vẫn tất bật với công việc, tham dự các sự kiện lớn và chuẩn bị cho các dự án sắp tới. Đến Tết, NTK sẽ dành thời gian cho gia đình và người thân.

Có thể bạn quan tâm

Quyết định tái bản tiểu thuyết Thời xa vắng trong bối cảnh toàn xã hội đang căng mình chống dịch, Sbooks mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình vào đời sống tinh thần xã hội, đem lại nguồn năng lượng tích cực và bản lĩnh sống trong mỗi tâm hồn.

Thứ hai, 14/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia