Oppo chi hơn 7 tỷ USD để đầu tư vào IoT

Oppo chi hơn 7 tỷ USD để đầu tư vào IoT

Oppo vừa công bố chiến lược mới, đầu tư cả vào lĩnh vực IoT với các thiết bị 5G, thay vì chỉ sản xuất mỗi smartphone như trước đây.

 Theo đó, trong ba năm tới, Oppo sẽ đầu tư hơn 7 tỷ USD cho nghiên cứu và phát triển các công nghệ như 5G, 6G, AI, AR và big data, trong khi vẫn tiếp tục xây dựng các công nghệ cốt lõi cho phần cứng và phần mềm.

Jim Tran - Phó Chủ tịch cao cấp và Giám đốc quản lý công ty Công nghệ sản phẩm cầm tay của Qualcomm cho biết, hãng đang hỗ trợ Oppo giúp đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Theo đó, các sản phẩm năm 2020 của Oppo sẽ trang bị chip xử lý mới nhất Snapdragon 865 hay modem Snapdragon X50.

Tại sự kiện diễn ra ở Malaysia mới đây, Oppo cũng giới thiệu các thiết bị và công nghệ sẽ bán ra trong năm tới, như bộ kết nối nhà thông minh 5G CPE T1, tai nghe Enco Free không dây, ER, công nghệ sạc pin siêu nhanh, 5G, hình ảnh và tối ưu hóa phần mềm... Oppo cũng sẽ bán ra thiết bị hỗ trợ mạng 5G tại Việt Nam trong năm 2020, khi kết nối này được thương mại hóa.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Fortinet® - công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, mới đây đã công bố việc công ty giành được giải thưởng “Đối tác công nghệ đám mây năm 2020” do Google trao tặng ở hạng mục bảo mật.

Thứ năm, 29/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia