Ovaltine mang hơn 240.000 ly sữa miễn phí đến các điểm nóng cách ly trên địa bàn TP.HCM

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên cả nước, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, nhãn hàng Ovaltine đã nhanh chóng mang hơn 240.000 ly sữa đến tận tay người dân tại các điểm nóng cách ly trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Ovaltine phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Bình Thạnh triển khai chiếc “Tủ Dinh Dưỡng” cho người dân thuộc khu vực cách ly trên địa bàn tỉnh Bình Thạnh

Hoạt động này được thực hiện thông qua sáng kiến “Tủ dinh dưỡng - Tiếp yêu thương” thuộc dự án “Lan toả năng lượng yêu thương” do Ovaltine đưa ra. Theo đó, nhãn hàng Ovaltine đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường An Lạc, quận Bình Tân & Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Thạnh thực hiện dự án này với những chiếc “Tủ dinh dưỡng”; nhằm mục tiêu bổ sung nguồn dinh dưỡng, tiếp thêm năng lượng trong những bữa ăn hàng ngày giúp lực lượng tuyến đầu và người dân vượt qua thử thách.

Quảng cáo

Cụ thể, Ovaltine đã triển khai những chiếc “Tủ dinh dưỡng – Tiếp yêu thương”, cung cấp 240.000 ly sữa miễn phí, giàu dưỡng chất đến các điểm nóng khác nhau thuộc quận Bình Thạnh và quận Bình Tân hiện đang cách ly hơn 17 ngàn hộ dân.

Ông Nguyễn Quang Uy – Giám đốc Ovaltine Việt Nam chia sẻ: “Với sứ mệnh mang đến nguồn dưỡng chất thiết yếu và lan tỏa tinh thần sẻ chia đến người dân Việt Nam, Ovaltine mong muốn thông qua hoạt động này, chúng ta có thể cùng nhau tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm năng lượng cho cộng đồng cả nước nói chung và khu vực Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Tin rằng, tiếp nối với những chiếc Tủ Dinh dưỡng trong dự án, những hoạt động này còn được nhân rộng và lan tỏa với tinh thần tương thân tương ái. Những đóng góp ý nghĩa và đầy yêu thương như thế này sẽ là động lực để chúng ta vượt qua thử thách, sớm trở lại cuộc sống bình thường.”.

Những ly sữa được Ovaltine trao tặng thông qua chương trình là thức uống mang lại nguồn dinh dưỡng cần thiết hàng ngày không những cho trẻ nhỏ mà cả các gia đình và cá nhân ở mọi lứa tuổi. Trong mỗi khẩu phần sữa Ovaltine với công thức độc quyền Power10 có bao gồm Omega 6-9, Canxi, Vitamin C và 6 loại vitamin thiết yếu giúp bổ sung dưỡng chất, bổ sung năng lượng, đem đến cho người dân, các tình nguyện viên và đội ngũ y bác sĩ tại khu vực cách ly một nguồn dưỡng chất tốt hơn, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh như hiện nay.

Được biết, trước đó, Ovaltine cũng vừa tài trợ 3.000 đô la Mỹ đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 để giúp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Mới đây, nhằm tạo đòn bẩy cho các doanh nghiệp thực hiện quy trình quản trị theo những chuẩn mực cao hơn, Hội thảo “Chuyển đổi số trong công tác quản trị doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất” vừa được tổ chức tại Bình Phước.

Thứ ba, 15/11/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia