Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex™ ra mắt thị trường Việt

Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex™ ra mắt thị trường Việt

Hãng Petronas Lubricants International (PLI) vừa chính thức ra mắt sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex™.

Đây là sản phẩm dầu nhờn chủ đạo của PLI dành cho dòng xe máy (xe số và xe tay ga) được thiết kế nhằm làm giảm nguy cơ ứng suất động cơ và giúp duy trì tuổi thọ của phương tiện di chuyển.

Ứng suất động cơ xảy ra trong điều kiện vận hành cường độ cao, chủ yếu phát sinh do ứng suất cơ học cao độ, ứng suất nhiệt và nhiệt độ cao trong động cơ khi động cơ phải liên tục vận hành trong điều kiện quá nhiệt. Điều này có thể khiến cho nhiệt độ trong động cơ xe máy cao hơn 33% so với nhiệt độ trong động cơ xe hơi. Nếu không được xử lý, những vấn đề này có thể gây ra tiếng ồn khó chịu, xe bị rung giật và ỳ, xe chạy không thoát máy. 

Quảng cáo

Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex™ được trang bị các phân tử thích ứng siêu việt giúp nâng cao độ ổn định của dầu nhờn, loại bỏ các tác động nhiều chiều của ứng suất lên xe.

Các thử nghiệm được tiến hành theo chuẩn công nghiệp toàn cầu cho thấy Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex™ có khả năng cung cấp độ bền màng dầu cao hơn 41% so với mức tiêu chuẩn trong ngành. Sự ưu việt này giúp động cơ có thể chịu được các hiệu ứng tải, tốc độ và ứng suất động cơ mà không bị hỏng hóc, giúp xe vận hành tốt hơn. Dòng sản phẩm dầu nhờn mới của PLI cũng đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát tạo cặn, giúp duy trì sức mạnh và chất lượng lái xe tốt hơn.

Sự ra mắt của sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex™ cho phép PLI nắm bắt cơ hội lớn và đang gia tăng nhanh chóng tại thị trường Việt Nam, một trong những nền kinh tế năng động nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Sự kiện này là dấu mốc quan trọng nữa của PLI với khát vọng chiến lược trở thành một trong 5 nhà cung cấp dầu nhờn hàng đầu thế giới.

 

Có thể bạn quan tâm

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên cả nước, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, nhãn hàng Ovaltine đã nhanh chóng mang hơn 240.000 ly sữa đến tận tay người dân tại các điểm nóng cách ly trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ bảy, 26/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia