Phản ứng “đẳng cấp”, tài xế Trung Quốc thoát nạn trong gang tấc

Khoảnh khắc thót tim đã được camera giám sát ghi lại trên một con phố ở huyện Helan thuộc địa phận khu tự trị người Hồi Ninh Hạ, Trung Quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo đó, tại giao lộ khi đèn tín hiệu chuyển sang xanh, chiếc sedan màu trắng liền di chuyển đồng thời xi-nhan rẽ trái. Bất ngờ, từ làn ngược lại, một chiếc xe tải đang lao tới với tốc độ rất nhanh. Chiếc xe tải di chuyển ở làn trong, làn ngoài có một chiếc xe bồn cũng di chuyển cùng chiều.

Có thể do khuất tầm nhìn từ chiếc xe bồn, cộng với đang di chuyển với tốc độ cao nên chiếc xe tải đã không thấy chiếc sedan màu trắng rẽ trái.

May mắn, tài xế xe tải đã nhanh chóng đánh lái sang trái để tránh chiếc sedan rồi ngay sau đó trả lái để chiếc xe tải lấy lại thăng bằng nên đã tránh được một vụ tai nạn thảm khốc xảy ra.

Dù đã cố gắng đánh lái để tránh xảy ra va chạm nhưng chiếc xe tải vẫn va trúng phần đuôi chiếc ô tô màu trắng. Cú va chạm khiến ô tô con bị hư hỏng nhẹ.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Cảnh máy bay bị gãy đôi do gặp sự cố lúc hạ cánh

Cảnh máy bay bị gãy đôi do gặp sự cố lúc hạ cánh

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào tối 14/9 (giờ địa phương) khi một chiếc máy bay tư nhân Learjet 45 trượt khỏi đường băng và đã gặp nạn lúc đang cố gắng hạ cánh trong trời mưa lớn tại sân bay Mumbai (Ấn Độ)...