Phóng viên Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều được tặng vé máy bay và phòng khách sạn

Phóng viên Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều được tặng vé máy bay và phòng khách sạn

Nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nhân dịp Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, Vietnam Airlines và Vinpearl phối hợp với Tổng Cục Du lịch Việt Nam (TCDL) tặng vé máy bay, phò

Gần 3.000 phóng viên quốc tế của trên 200 hãng thông tấn đến từ gần 40 quốc gia, vùng lãnh thổ và gần 550 báo Việt Nam tham gia đưa tin về cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ -Triều lần 2

Theo đó, các phóng viên có thể lựa chọn gói vé máy bay nội địa Vietnam Airlines và 2 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl (Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang) hoặc chỉ vé máy bay các chặng nội địa. Chỉ cần xuất trình thẻ tác nghiệp báo chí của Bộ Ngoại giao, mỗi phóng viên có thể đăng ký 1 gói quà tặng ở quầy Tổng cục Du lịch tại Trung tâm báo chí Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Gói nghỉ dưỡng đặc biệt này sẽ đưa các phóng viên trong nước và quốc tế đến với những trải nghiệm du lịch 5 sao đẳng cấp đến từ 2 thương hiệu lữ hành và du lịch hàng đầu Việt Nam.

Sau hành trình di chuyển nhanh chóng và thuận lợi với các chặng bay nội địa của Vietnam Airlines, các thượng khách đặc biệt sẽ được đưa đón đến các khách sạn Vinpearl thăm qua các địa danh du lịch nổi tiếng thế giới: Nam Hội An, Phú Quốc và Nha Trang.

Quảng cáo

Tại đây, phóng viên sẽ trải nghiệm dịch vụ du lịch thực thụ của Việt Nam do chính doanh nghiệp Việt xây dựng và vận hành. Đó là những khu nghỉ dưỡng vô cùng kỳ vĩ với phòng ốc tiện nghi, sang trọng; chuỗi dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà hàng tinh tế, đẳng cấp và hàng trăm hoạt động vui chơi giải trí hiện đại, mang đậm màu sắc lễ hội năm châu ở Vinpearl Land và thế giới thiên nhiên hoang dã, kỳ thú tại Vinpearl Safari.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Nha Trang 

Các đại diện truyền thông quốc tế từ hàng trăm quốc gia, vùng lãnh thổ sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng không hàng đầu của Vietnam Airlines; chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam tại những khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu của thương hiệu Vinpearl. Hoạt động này sẽ góp phần quảng bá sâu rộng thế mạnh du lịch của đất nước hình chữ S trên toàn thế giới.

Được biết, có gần 3.000 phóng viên quốc tế của trên 200 hãng thông tấn đến từ gần 40 quốc gia, vùng lãnh thổ và gần 550 báo Việt Nam tham gia đưa tin về cuộc gặp thượng đỉnh lần 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un.

>> Kết quả Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2: Không có tuyên bố chung, Triều Tiên cam kết không tiến hành thử hạt nhân

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí hàng đầu châu Á HR Asia vừa vinh danh Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã: SSB) vào Top “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” (Best Companies to Work for in Asia 2021).

Thứ năm, 28/10/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia