Phú Long gây ấn tượng tại Festival Biển Nha Trang 2019

Phú Long gây ấn tượng tại Festival Biển Nha Trang 2019

Khu triển lãm của Phú Long tại Festival Biển Nha Trang 2019 với hình ảnh chiếc nón lá cách điệu nổi bật đã thu hút hàng nghìn du khách, nhà đầu tư đến trải nghiệm và tìm hiểu các dự án nghỉ dưỡng của

Hàng nghìn du khách, nhà đầu tư trong và ngoài nước đã đến trải nghiệm và tìm hiểu các dự án nghỉ dưỡng sắp triển khai của Phú Long

Một chương trình nghệ thuật ấn tượng cùng với màn trình diễn pháo hoa rực rỡ, hoành tráng đã thu hút hàng chục nghìn người tham dự đã chính thức khởi động Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà.

Năm du lịch Quốc gia 2019 do tỉnh Khánh Hoà đăng cai tổ chức với gần 100 hoạt động, sự kiện văn hoá , thể thao, du lịch được diễn ra xuyên suốt năm. Trong đó Festival Biển Nha Trang – Khánh Hoà là điểm nhấn với gần 60 hoạt động diễn ra xuyên suốt từ 26/4 đến 14/5.

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hoà với gần 60 hoạt động diễn ra xuyên suốt từ 26/4 đến 14/5

Tại Festival Biển Nha Trang – Khánh Hoà, Phú Long đã chọn hình ảnh chiếc nón lá cách điệu làm dấu ấn nổi bật của khu triển lãm, thông qua đó thể hiện mong muốn phát triển những dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng không những đánh thức mà còn tôn vinh và gìn giữ những giá trị văn hoá đặc sắc cũng như vẻ đẹp tự nhiên của những vùng biển Việt Nam.

Hình tượng chiếc nón lá cũng sẽ là biểu tượng của một khu nghỉ dưỡng độc đáo đang được Phú Long phát triển ở Cam Ranh”, đại diện Phú Long cho biết.

Quảng cáo

Phú Long đã chọn hình ảnh chiếc nón lá cách điệu làm dấu ấn nổi bật của khu triển lãm

Với chủ đề “Vibes of the Sea”, Phú Long đã mang đến cho khách tham quan một “Hành trình trải nghiệm tìm về những kỳ quan của biển” tại khu trưng bày và giới thiệu dự án ngay công viên bờ biển trên đường Trần Phú, trung tâm TP.Nha Trang.

Tại khu triển lãm, khách tham quan được tham gia nhiều hoạt động phong phú và mang tính đặc trưng của từng khu nghỉ dưỡng như: Dịch vụ massage cao cấp của Evason Ana Mandara Nha Trang; Lớp học nấu ăn cùng bếp trưởng khu dưỡng 5 sao L’Alya Ninh Vân Bay; Trải nghiệm tổ hợp căn hộ - khách sạn Ariyana Smart Condotel, AB Central Square… hay thưởng thức nhiều chương trình biểu diễn ­nghệ thuật đặc sắc như múa Chăm, trình diễn áo dài “nàng thơ biển cả”;…

Lớp học nấu ăn cùng bếp trưởng khu dưỡng 5 sao L’Alya Ninh Vân Bay

Đặc biệt, Phú Long cũng giới thiệu đến khách hàng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được phát triển trong thời gian tới ở những vùng biển đẹp như Nha Trang, Cam Ranh, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Hội thảo “Cách mạng hóa ngành khách sạn bằng công nghệ ”

Bên cạnh đó, ngày 11/05/2019 tại Ariyana SmartCondotel Nha Trang diễn ra buổi Hội thảo “Cách mạng hóa ngành khách sạn bằng công nghệ ” với sự tham gia của các chuyên gia đến từ tập đoàn LG nhằm chia sẻ góc nhìn chuyên môn về các tác động của công nghệ đến ngành nghỉ dưỡng ở Việt Nam, đặc biệt về hệ thống quản trị khách sạn, dữ liệu, trải nghiệm khách hàng cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng thông minh.

 

Có thể bạn quan tâm

Tối 19/6, Tập đoàn Sun Group đã trao tặng 55 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin của thành phố Hà Nội. Cùng với đó, Sun Group cũng công bố sẽ mua 500.000 liều vắc-xin để tiêm cho cán bộ nhân viên và đối tác của Tập đoàn.

Thứ hai, 21/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia