Phúc Sinh Group ra mắt thương hiệu cà phê Blue Son La

Phúc Sinh Group ra mắt thương hiệu cà phê Blue Son La

Với việc ra mắt sản phẩm Blue Son La, người tiêu dùng có cơ hội thưởng thức dòng cà phê đặc biệt Arabica được tuyển chọn từ những hạt cà phê ngon nhất của vùng cà phê đặc sản Sơn La.

Ông Phan Minh Thông, Chủ tịch Phúc Sinh Group, giới thiệu thương hiệu cà phê Blue Son La

Tại sự kiện họp báo ra mắt được tổ chức mới đây, ông Phan Minh Thông, Chủ tịch Phúc Sinh Group, cho biết: Cà phê Arabica từ trước đến nay luôn có giá trị nhất trong các loại cà phê và được ưu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Âu và Bắc Mỹ.

Tại Việt Nam loại cà phê này chưa được trồng phổ biến, chủ yếu tập trung tại Đà Lạt, Điện Biên, Quảng Trị và Sơn La. Trong đó, Sơn La hiện là tỉnh có sản lượng cà phê Arabica đứng thứ 2 Việt Nam. Tuy nhiên, người nông dân trồng cà phê ở Sơn La từng gặp nhiều khó khăn vì giống cây này khá “khó tính” và tại Sơn La lúc này chưa thu hút được nhiều vốn đầu tư.

Vì vậy, “năm 2017, chúng tôi quyết định đầu tư hơn 100 tỷ đồng để xây dựng nhà máy quy mô lớn với mong muốn sản xuất các sản phẩm cà phê đạt chuẩn UTZ và BRC , là chuẩn chứng nhận toàn cầu bảo đảm sản xuất một cách có trách nhiệm, mang thương hiệu Sơn La”, ông Phan Minh Thông chia sẻ.

Quảng cáo

Nhà máy chế biến cà phê của Phúc Sinh Group

Người sáng lập thương hiệu cà phê Blue Son La tin rằng phát triển bền vững chính là “chìa khóa” để đưa thương hiệu cà phê Việt ra thế giới và chinh phục thị trường nội địa. Vì vậy, Phúc Sinh Group rất chú trọng đến việc cung cấp thông tin, kiến thức và hỗ trợ kĩ thuật để người dân canh tác, cải tạo đất đai, hạn chế ảnh hưởng của các điều kiện tự nhiên...

“Đặc biệt, chúng tôi cam kết với bà con nông dân là giá mua cà phê luôn cao hơn thị trường”, ông Phan Minh Thông quả quyết.

Hiện năng lực cung ứng của nhà máy vào khoảng 20.000 tấn - 40.000 tấn cà phê Arabica. Ngoài việc đẩy mạnh xuất khẩu, Phúc Sinh Group cũng chú trọng đến thị trường nội địa bằng các sản phẩm cà phê nguyên chất 100% đúng tiêu chí "From Farm to Cup".

Sản phẩm cà phê Blue Son La có vị hơi chua, thanh khiết, nhẹ nhàng, hương thơm cam rừng và hậu vị ngọt mật ong được đóng gói sang trọng, đẹp mắt. Sản phẩm đang được bán rộng rãi với giá 365.000/gói (454 gr).

 

Có thể bạn quan tâm

Công ty Cổ phần Xây dựng SCG (mã CK: SCG) vừa công bố báo cáo tài chính giữa niên độ năm 2021 cho thấy tín hiệu kinh doanh khá tích cực.

Thứ ba, 03/08/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia