PVcomBank lì xì khách hàng 0,2% lãi suất gửi tiền đầu xuân Kỷ Hợi

PVcomBank lì xì khách hàng 0,2% lãi suất gửi tiền đầu xuân Kỷ Hợi

Nhân dịp đầu năm Kỷ Hợi 2019, PVcombank sẽ cộng thêm tới 0,2% lãi suất huy động tiền gửi cho tất cả khách hàng tham gia chương trình "Tiền gửi Đại chúng và nhận lãi cuối kỳ" từ nay đến hết ngày 29/3/2

PVcomBank cho biết sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, lượng tiền nhàn rỗi trên thị trường tăng cao và gửi tiết kiệm ngân hàng tiếp tục là kênh cất trữ, đầu tư được người dân ưa chuộng vì tính an toàn và tiện lợi. Lựa chọn tiết kiệm ngân hàng thời điểm này, người gửi không chỉ được hưởng mức lãi suất tốt mà còn có cơ hội được nhận những quà tặng giá trị từ ngân hàng cho năm mới nhiều tài lộc.

Hiện, PVcomBank đang triển khai chương trình ưu đãi “Gửi tiền như ý – Phú quý đến nhà”. Chương trình diễn ra từ ngày 29/1/2019 đến hết 29/3/2019 dành cho các khách hàng tham gia sản phẩm Tiền gửi Đại chúng và nhận lãi cuối kỳ.

Theo đó, chỉ từ 30 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay lì xì may mắn là thẻ Anpay nạp tiền điện thoại trị giá 50.000 đồng.

Chị Phan Dung (Hà Nội) chia sẻ sau khi vừa tham gia chương trình ưu đãi này: “Sau Tết Nguyên đán, vợ chồng tôi còn khoản tiền thưởng chưa dùng tới, cộng với số tiền mừng tuổi của con tổng cộng là 200 triệu đồng. Vì gia đình không kinh doanh lại đi làm cả ngày nên quyết định gửi tiết kiệm. So với trước Tết, hiện lãi ngân hàng vừa cao hơn, lại được tặng quà lì xì đầu năm”.

Ghi nhận tại nhiều phòng giao dịch của PVcomBank trong những ngày đầu năm, số lượng khách đến giao dịch tăng từ 15-20% so với ngày thường, thậm chí có thời điểm tại một số chi nhánh có tình trạng quá tải nên nhân viên của ngân hàng làm việc không ngừng nghỉ.

Quảng cáo

Lãnh đạo PVcomBank nhận định người dân có tâm lý lấy hên nên đầu năm họ sẽ gửi tiền để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho cả năm sung túc. Đáng chú ý, nhiều ông bố, bà mẹ đã lấy những khoản tiền liên quan đến con cái như tiền mừng tuổi năm mới, tiền tiêu vặt, tiền ông bà cho… gửi vào tài khoản mang tên con.

Vị này cho biết thêm, hiện lượng huy động tiền gửi của các chi nhánh PVcomBank những ngày sau Tết rất khả quan, trung bình mỗi ngày ngân hàng thu hút lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Các chuyên gia tài chính nhận định, thời điểm đầu năm, dòng tiền chảy từ dân cư vào ngân hàng là một diễn biến mang tính chu kỳ. Tiền gửi ngân hàng vẫn là kênh đầu tư an toàn và có ưu thế riêng. Nhất là trong thời điểm sau Tết Nguyên đán, các nhà băng áp dụng mức lãi suất khá hấp dẫn kèm theo các chương trình khuyến mại, tặng quà đầu năm nhằm thu hút khách hàng.

Những khoản tiết kiệm của khách hàng dù là nhỏ nhất cũng đáng trân trọng và là động lực để PVcomBank tiếp tục phát huy những thế mạnh và gia tăng những giá trị thiết thực tới khách hàng.

Chương trình “Gửi tiền như ý – Phú quý đến nhà” thay cho lời cầu chúc tài lộc, may mắn từ PVcomBank tới khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng ngân hàng.

>> PVcomBank nhận giải thưởng quốc tế cho sản phẩm Online Banking

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia