Qualcomm nhận giải “Phát minh LTE của năm”

Qualcomm nhận giải “Phát minh LTE của năm”

Qualcomm Technologies, Inc., một đơn vị trực thuộc Qualcomm Incorporated, đã vinh dự nhận giải thưởng “Phát minh LTE của năm” tại Lễ trao giải Telecom Asia Readers’ Choice & Innovation Awards lần thứ

Ông C.S. Chang (bìa phải), Giám đốc cao cấp, Bộ phận Phát triển Nước ngoài và Kỹ thuật, Qualcomm CDMA Technologies đang nhận giải “Phát minh LTE của năm” tại Lễ trao giải Readers’ Choice & Innovation Awards 2017

Những nỗ lực trong việc phát minh và thương mại hóa các đột phá công nghệ di động trong công nghệ 4G/LTE cũng như những nỗ lực khác đã mang lại cho Qualcomm giải thưởng này.

Quảng cáo

Giải thưởng này công nhận Modem Qualcomm Snapdragon X16 LTE – thiết bị modem Gigabit Class LTE đầu tiên trên thế giới được giới thiệu năm 2016. Hỗ trợ tốc độ download nhanh gấp 10 lần so với các thiết bị 4G/LTE thế hệ đầu, Snapdragon X16 được tích hợp vào nền tảng di động Snapdragon 835trên các thiết bị sử dụng xung động LTE Gigabit hiện nay, mang đến trải nghiệm kết nối tiên tiến cho người dùng.

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng phát minh LTE của năm. Đây cũng là minh chứng cho cam kết lâu dài của Qualcomm Technologies trong việc nghiên cứu và phát minh các công nghệ di động thế hệ tương lai” - ông Mantosh Malhotra - Phó chủ tịch và Chủ tịch, Qualcomm Đông Nam Á, Qualcomm International, Inc., chia sẻ. “Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với hệ sinh thái di động khu vực Đông Nam Á nhằm chia sẻ đầy đủ tiềm năng của 4G/LTE, cho thấy đây là nền tảng cho tiêu chuẩn của truyền thông thế hệ tiếp theo, vì chúng tôi sẽ mang thế giới đến với công nghệ 5G”.

Là tập đoàn luôn tiên phong trong việc phát triển và thương mại hóa công nghệ 4G/LTE, Qualcomm Technologies đã khiến công nghệ này trở thành một trong những công nghệ không dây phổ biến và nhanh nhất trên thế giới. Trong khi tiếp tục nỗ lực thúc đẩy phát triển các giải pháp đột phát trong công nghệ 4G/LTE, Qualcomm cũng đưa thế giới tiếp cận công nghệ 5G. Công nghệ 5G sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về băng thông di động tăng cường và mang đến trải nghiệm độc đáo, không chỉ ở tốc độ dữ liệu nhanh, mà còn tốc độ dữ liệu cao đồng nhất ở mọi địa hình với độ trễ thấp hơn.

Trải qua 10 năm tổ chức, Lễ trao giải Telecom Asia Reader’s Choice & Innovation Awards vinh danh những công ty công nghệ hàng đầu trong khu vực thông qua việc người đọc bình chọn nhà cung cấp tốt nhất dựa trên trải nghiệm của họ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc và công nghệ hàng đầu. Giải “Phát minh LTE của năm” chính là công nhận của cộng đồng công nghệ di động cho những phát minh và công nghệ đáng chú ý của Qualcomm Technologies trong 4G/LTE.

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Bảo Việt và Ngân hàng Vietinbank nhằm tập trung vào xây dựng hệ sinh thái tài chính – bảo hiểm số toàn diện, nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng.

Thứ bảy, 13/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia