“Quẹt là thích – Click là đi” cùng thẻ quốc tế HDbank

“Quẹt là thích – Click là đi” cùng thẻ quốc tế HDbank

Hòa nhịp cùng mùa hè sôi động, từ nay đến hết ngày 14/8/2019, HDBank liên kết cùng Gotadi triển khai chương trình khuyến mãi “ Quẹt là thích – Click là đi” dành cho các chủ thẻ quốc tế HDBank để thanh

Theo đó, khi khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ quốc tế HDBank để thanh toán mua vé máy bay qua website hoặc ứng dụng Gotadi như: giảm ngay 200.000 đồng/giao dịch với giá trị giao dịch tối thiểu là 1.500.000 đồng.

Bên cạnh đó, chủ thẻ HDBank sẽ được giảm ngay 10% giá phòng khách sạn khi đặt phòng và thanh toán trên Gotadi bằng thẻ HDBank. Mỗi chủ thẻ được nhận ưu đãi 1 lần trong suốt chương trình.

Với kế hoạch du lịch mùa hè cùng bạn bè, người thân, khách hàng có thể thực hiện ngay kế hoạch với tinh thần tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến đi với từ những ưu đãi của HDBank. Mỗi khuyến mãi là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho Quý khách hàng đã tin và dùng sản phẩm thẻ HDBank.

Quảng cáo

Trước đó, HDBank cũng đã triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ HDBank Visa như: khuyến mãi trên Lazada với mức hoàn lên đến 30% khi thanh toán bằng thẻ HDBank, trên Adayroi với mức hoàn tiền lên đến 15%…

Thẻ quốc tế HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao. Đặc biệt quý khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho Chủ thẻ, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho chủ Thẻ với phương châm “cam kết lợi ích cao nhất”.

>> HDBank nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất năm 2019”

 

Có thể bạn quan tâm

Trái phiếu của MSB là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, không có tài sản bảo đảm và không phải nợ thứ cấp của MSB, có kỳ hạn 3 năm và lãi suất 4%/năm.

Thứ tư, 16/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia