Sacombank miễn nhiệm một Phó tổng giám đốc

Sacombank miễn nhiệm một Phó tổng giám đốc

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank (mã: STB) vừa thông báo miễn nhiệm và chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Hà Tôn Trung Hạnh.

Sacombank gần đây liên tục có sự thay đổi các vị trí lãnh đạo cấp cao

Ông Hà Tôn Trung Hạnh được bổ nhiệm là Phó tổng giám đốc Sacombank phụ trách mảng quản lý rủi ro từ ngày 28/2/2013, kiêm Trưởng phòng Pháp lý. Trước đó, ông Hạnh từng đảm nhiệm vị trí Trưởng kiểm toán nội bộ của STB.

Lý do là ông Hạnh được bầu làm thành viên Ban kiểm soát ngân hàng nên đã thôi nhiệm từ ngày 30/6.

Được biết, trước khi về Sacombank vào năm 2012, ông Hà Tôn Trung Hạnh từng công tác tại Ngân hàng Eximbank trong có 13 năm với cương vị , là trưởng kiểm toán nội bộ từ 2001-2012. Thời gian trước nữa, ông Hạnh công tác tại chi nhánh Ngân hàng Nhà nước Tp. Hồ Chí Minh được 14 năm.

Quảng cáo

Hai ngày trước (ngày 3/7), HĐQT Sacombank đã thông qua việc từ nhiệm chức Tổng giám đốc của ông Phan Huy Khang theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 3/7/2017.

Người thay thế ông Khang chính là bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, là Phó Tổng giám đốc Sacombank phụ trách hoạt động xử lý nợ. Thời gian bổ nhiệm bà Diễm giữ chức Tổng giám đốc là 5 năm.

Trong thời gian chờ đợi Ngân hàng Nhà nước phê duyệt chức danh Tổng giám đốc đối với bà Diễm, HĐQT thống nhất giao bà Diễm giữ chức vụ Quyền Tổng giám đốc và là người thực hiện công bố thông tin của Sacombank kể từ ngày 3/7/2017.

Đức Mạnh

>> Có hay không khả năng sáp nhập LienVietPostBank và Sacombank?

Có thể bạn quan tâm

Trái phiếu của MSB là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, không có tài sản bảo đảm và không phải nợ thứ cấp của MSB, có kỳ hạn 3 năm và lãi suất 4%/năm.

Thứ tư, 16/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia