Samsung Galaxy S10 Plus sẽ có 5 camera

Samsung Galaxy S10 Plus sẽ có 5 camera

Samsung Galaxy S10 Plus lộ ảnh và video rõ nét, 3 camera sau, 2 camera trước nằm phía trong màn hình.

Mới đây, 91Mobiles và OnLeaks đã đăng tải loạt hình ảnh cộng với video dựng 3D rõ nét cho chúng ta thấy thiết kế flagship sắp ra mắt của Samsung là chiếc Galaxy S10 Plus, phiên bản lớn hơn một chút so với Galaxy S10.

Hình ảnh cho chúng ta thấy S10 Plus có 3 camera sau được xếp nằm ngang. Đèn flash LED và cảm biến nhịp tim được đặt ở bên sườn camera.

Quảng cáo

Theo tin đồn, Samsung sẽ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm đặt bên dưới màn hình trên Galaxy S10 Plus. Vì thế, khác với Galaxy Note9 và Galaxy S9, chúng ta không thấy cảm biến vân tay phía sau Galaxy S10 Plus.

Galaxy S10 Plus sẽ có hai camera selfie nằm trong một lỗ khoan trên màn hình. Có thể Galaxy S10 Plus sẽ bỏ tính năng quét mống mắt và thay vào đó là khả năng nhận dạng khuôn mặt 3D.

Cạnh dưới của máy có khe loa, cổng USB-C và jack cắm tai nghe. Nút nguồn và nút chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải trong khi nút kích hoạt Bixby được đặt ở cạnh trái. Galaxy S10 sẽ có biến thể màu gradient.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giao hàng bộ đôi smartphone đầu bảng Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 5G tại thị trường Việt Nam.

Thứ sáu, 17/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia