“Săn nhà triệu đô”: Đi tìm nhà môi giới xuất sắc nhất với giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình tại Việt Nam xuất hiện chương trình truyền hình thực tế dành cho các môi giới BĐS thi tài thông qua các thử thách về kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp… Giải thưởng cho ngôi vị quán quân lên đến 1 tỷ đồng.

Các đối tác ký kết hợp tác thực hiện chương trình "Săn nhà triệu đô" trong buổi ra mắt

Sáng 5/4, Chương trình truyền hình thực tế “Săn nhà triệu đô” đã chính thức ra mắt tại TP.HCM với sự tham dự của các nhà phát triển BĐS, nhà môi giới, nhà đầu tư… Theo đó, chương trình “Săn nhà triệu đô” tranh tài tỷ phú BĐS sẽ được phát sóng định kỳ vào lúc 20h30, tối thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/4/2022 trên kênh VTV3. Chương trình do Ban sản xuất các Chương trình giải trí - VTV3 phối hợp cùng nhà sản xuất TVHub thực hiện.

Theo format của chương trình, ngay từ tập đầu tiên của cuộc thi tài, mỗi nhà môi giới được trao một chiếc chìa khóa vàng - tượng trưng cho sự kết nối giữa những giá trị thật của nhà môi giới và mong ước thịnh vượng của khách hàng. Để giữ được chiếc chìa khóa vàng này, các nhà môi giới phải vận dụng hết những kỹ năng cần thiết, sự hiểu biết và tài năng kinh doanh… để vượt qua những thử thách do Ban giám khảo đưa ra theo từng tập.

Top 15 nhà môi giới xuất sắc (được tuyển chọn từ hơn 1.000 nhà môi giới đăng ký) sẽ tham gia "lên sóng" tranh tài "Săn nhà triệu đô"

Những nhà môi giới nào giữ được chiếc chìa khóa vàng đến cuối chương trình sẽ giành chiến thắng ngôi vị quán quân với giải thưởng là 1 tỷ đồng đến từ nhà đồng hành chiến lược Cen Land. Các vị trí á quân 1, á quân 2 lần lượt nhận giải thưởng 500 triệu đồng và 200 triệu đồng đến từ nhà phát triển BĐS Vinahud. Ba giải chiến binh triệu đô sẽ nhận được 50 triệu đồng và một phiếu mua hàng 100 triệu đồng từ nhà hỗ trợ nội thất Phố xinh by Hoàng Nam Group.

Quảng cáo

Trong bối cảnh thị trường BĐS ngày càng sôi động, chương trình truyền hình thực tế “Săn nhà triệu đô” ra đời, chính là cơ hội để khán giả nói chung và những khách hàng của BĐS nói riêng, có cơ hội hiểu hơn về các sản phẩm BĐS, cách thức giao dịch cũng như nghề môi giới BĐS tại Việt Nam.

Từ đó, khán giả sẽ có thêm những trải nghiệm về việc đầu tư vào những BĐS tiềm năng, nhận biết những giá trị thật của các dự án BĐS, cũng như cách thức tìm kiếm những sản phẩm BĐS phù hợp với nhu cầu.

Hiện Việt Nam đang bước vào giai đoạn phục hồi kinh tế sau đại dịch. Thị trường BĐS có nhiều khởi sắc với số lượng lớn sản phẩm ở nhiều phân khúc. Tính đến hết năm 2021, trên thị trường có 447.277 dự án nhà ở và BĐS nghỉ dưỡng đã và đang triển khai xây dựng.

Số lượng giao dịch thành công trên cả nước cũng gia tăng theo từng năm: 82.604 giao dịch (2019), 115.420 giao dịch (2020) và năm 2021 đạt 282.105 giao dịch. Theo các chuyên gia, tổng giá trị giao dịch BĐS hiện đạt khoảng 30 tỷ USD/năm, thu hút 300.000 nhân sự môi giới, hơn 100 công ty phát triển BĐS, hơn 1.000 công ty môi giới và hơn 13.000 công ty liên quan BĐS.

Ra mắt Ban giám khảo của "Săn nhà triệu đô"

Chương trình truyền hình thực tế “Săn nhà triệu đô” được dẫn dắt bởi Host Huy Khánh và đạo diễn Nguyễn Nam, đạo diễn của nhiều chương trình truyền hình thực tế như Shark Tank Việt Nam, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế và nhiều cuộc thi truyền hình khác.

Ban giám khảo xuyên suốt chương trình: Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land & Chủ tịch HĐQT Cenhomes.vn; Ông Nguyễn Đình Ngôn, Chủ tịch HĐQT Vinahud và KTS Naomi Thủy Nguyễn, Nhà sáng lập Công ty tư vấn thiết kế YC.

Các giám khảo chuyên môn khách mời: Bà Midu - Nhà đầu tư bất động sản, giảng viên đại học; ông Nguyễn Lê Hải Đăng - Chuyên gia huấn luyện bán hàng cấp cao; ông Dương Quốc Nam - Tổng Giám đốc trung tâm nội thất Phố Xinh by Hoàng Nam Group.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Bất động sản công nghiệp Việt Nam đang đứng trước cơ hội bứt phá nhờ xu hướng dịch chuyển dòng vốn đầu tư. Tuy nhiên, tình trạng “sốt đất” đẩy giá đất lên cao, cùng với đó là hạ tầng giao thông, logistic… còn thiếu đồng bộ là những điểm nghẽn lớn cần tháo gỡ.

Thứ ba, 24/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia