Sắp diễn ra Fortinet OT Summit - Nơi doanh nghiệp được hỗ trợ số hóa thành công

Từ 08:15 – 12:00 (giờ Việt Nam) vào ngày 7/4 tới, tại Fortinet OT Summit, các doanh nghiệp cùng với các chuyên gia IDC và Fortinet sẽ cùng bàn luận phương án hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp thực thi kế hoạch số hóa thành công bất chấp những những diễn biến khó lường của đại dịch.

Fortinet Operational Technology Summit 2022 – APAC là nơi các lãnh đạo cấp cao của Fortinet, các chuyên gia hàng đầu trong ngành như các giám đốc an ninh thông tin (CISO), lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà cung cấp hệ thống kiểm soát công nghiệp (ICS) và cả khách hàng của công ty thảo luận về những thách thức, xu hướng và phương thức tối ưu để bảo mật mạng OT cũng như sự hội tụ IT/OT trong doanh nghiệp.

Hội nghị năm nay bao gồm nhiều phiên họp hấp dẫn và đầy cảm hứng được thiết kế bởi các diễn giả giàu kinh nghiệm của Fortinet nhằm mang tới nhiều thông tin chi tiết, mở rộng các quan điểm và ý kiến trong ngành, đồng thời khám phá những giải pháp tối ưu giúp đảm bảo an toàn cho cơ sở hạ tầng và tài sản trọng yếu của doanh nghiệp.

Fortinet OT Summit năm nay với những nội dung dành riêng cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, được tổ chức trong nhiều khung giờ khác nhau phù hợp với người tham dự trên khắp Đông Nam Á và Hồng Kông, Ấn Độ & các nước Nam Á, Úc và New Zealand. Với 6 bài phát biểu chính, 2 thảo luận chuyên đề và 5 phiên họp chủ đề như: Technology Track covering ransomware disruptions, Supply chain breaches, Securing remote access, Strategic implementations for ICS security - Fortinet OT Summit Châu Á - Thái Bình Dương 2022 hứa hẹn là một diễn đàn quy tụ những chia sẻ kiến ​​thức rất có giá trị xoanh quanh chủ đề chính “Building Cyber Resilience in a Digital-First World”.

Hội nghị năm nay sẽ mang tới những bài phát biểu gợi mở tư duy được thiết kế giúp người tham dự hiểu rõ hơn về cách các tổ chức ứng phó với những bất ổn liên tiếp của đại dịch, và cách các tổ chức trong ngành OT xây dựng năng lực ứng phó linh hoạt trên không gian mạng. Các lãnh đạo cấp cao, đối tác và khách hàng của Fortinet sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và chuyên môn của họ về các thách thức bảo mật và các giải pháp cần thiết để giải quyết những thách thức ấy.

Diễn giả chính tại Secure Operational Technology Summit 2022 gồm ông Richard Peters - CISO, phụ trách khối OT Bắc Mỹ, Fortinet sẽ có bài tham luận về "5 thách thức hàng đầu về an ninh mạng OT mà các CISO phải đối mặt trong năm 2022".

Ông Stephanie Krishnan - Phó Chủ tịch IDC Châu Á/TBD tham luận về "Tương lai của bảo mật cho công nghiệp 4.0".

Quảng cáo

Ông Daniel Kwong - CISO, Khu vực ĐNA và Hong Kong, Fortinet phát biểu về “Bảo mật các truy cập từ xa - Tại sao và như thế nào?”

Kỹ sư hệ thống Fortinet Poh Chang Chew sẽ bàn về “Xây dựng năng lực ứng phó linh hoạt trên không gian mạng với chiến lược phòng thủ chắc chắn, có chiều sâu”.

Corne Mare CISO, Australia, Fortinet nói về “Xây dựng các chiến lược đảm bảo năng lực ứng phó linh hoạt cho công nghệ vận hành”.

Các thảo luận chuyên đề 1: Hội tụ IT/OT – An ninh mạng không chỉ là vấn đề công nghệ với sự tham dự của các diễn giả: Daniel Kwong - CISO Đông Nam Á & Hong Kong, Fortinet; BG Benjamin D Santos - Jr Chief, Trung tâm chỉ huy PNP, Cục điều hành, Trung tâm chỉ huy Cảnh sát quốc gia Philippine; John Mihalis - Kiến trúc sư hệ thống an ninh doanh nghiệp, Essential Energy; Rahul Kene - Giám đốc trung tâm KTS, Hindalco industries Ltd, Aditya Birla Group

Thảo luận chuyên đề 2: Suy nghĩ lại cách tiếp cận đối với An ninh hệ thống điều khiển công nghiệp với sự tham dự của các diễn giả: Camilo Gomez - Chiến lược gia an ninh mạng Toàn cầu, Yokogawa USTC; Mex Martinot - Trưởng phòng chiến lược tăng trưởng Toàn cầu, Khối an ninh mạng & KTS, Siemens Energy; Andre Shori - CISO (APAC), Schneider Electric; Emmanuel Miranda - Giám đốc phát triển kinh doanh, Khối OT, Fortinet.

Ngoài việc lắng nghe các chia sẻ từ lãnh đạo cấp cao Fortinet, những người tham dự sự kiện sẽ có quyền truy cập vào danh mục các công nghệ đề xuất giúp họ dễ dàng xác định các mối đe dọa an toàn OT như ransomware, vi phạm chuỗi cung ứng hay nguy cơ đến từ truy cập từ xa.

Doanh nghiệp quan tâm đăng ký tại: https://events.fortinet.com/Secure_OT_2022_APAC

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số có chức năng theo dõi, đánh giá thực chất, khách quan, công bằng các kết quả thực hiện chuyển đổi số hàng năm của các đơn vị bộ, tỉnh, thành phố…

Thứ ba, 24/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia