SAP Đông Nam Á công bố kết quả giải SAP Best Run Award 2021

SAP Đông Nam Á công bố kết quả giải SAP Best Run Award 2021

Ngày 10/6/2021 - SAP (mã niêm yết NYSE: SAP) đã công bố những doanh nghiệp đạt giải SAP Best Run Awards 2021 khu vực Đông Nam Á.

Đây là năm đầu tiên giải thưởng SAP Best Run Awards được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á đã nỗ lực khai thác hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của SAP một cách sáng tạo, và biến những hiểu biết sâu sắc thành hành động để thúc đẩy chuyển đổi số thành công trong doanh nghiệp.

Giải thưởng được trao cho những doanh nghiệp đã triển khai công nghệ SAP, dựa trên các tiêu chí đánh giá về khả năng tư duy sáng tạo và cách triển khai công nghệ để đổi mới hoạt động, thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn trong một môi trường kinh tế phân tán và đầy biến động. Ban giám khảo bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín tại Đông Nam Á, trong đó có bà Cathy Ward, Giám đốc Chăm sóc và trải nghiệm khách hàng, SAP Châu Á & Nhật Bản.

Quảng cáo

Giải thưởng SAP Best Run Awards 2021 bao gồm sáu hạng mục, trong đó có Giải doanh nghiệp đổi mới nhất, Giải quản lý trải nghiệm khách hàng tốt nhất, Giải doanh nghiệp vừa và nhỏ mới nổi (SMEs *), Giải doanh nghiệp chuyển đổi tốt nhất. Những doanh nghiệp đạt giải bao gồm Changi Airport Group, Zuellig Pharma, TrickleStar, PXL Marketing Sdn Bhd và nhiều doanh nghiệp khác. Các giải thưởng được công bố tại Lễ trao giải online do bà Verena Siow, Chủ tịch & Tổng giám đốc điều hành SAP Đông Nam Á chủ trì.

Ngoài ra, SAP cũng sẽ thay mặt các doanh nghiệp đạt giải tài trợ 30,000 cho Quỹ ASEAN. Để biết thêm thông tin về các doanh nghiệp được đề cử.

Bà Verena Siow, Chủ tịch & Tổng Giám đốc SAP Đông Nam Á cho biết: “Giải thưởng SAP Best Run Awards là một cột mốc quan trọng đối với khách hàng và đối tác cũng như đối với SAP. Sau một năm đầy biến động, chúng tôi rất vinh dự được ghi nhận và tôn vinh ý chí kiên cường, khả năng phục hồi và sáng tạo của các doanh nghiệp Đông Nam Á. Họ đã nhanh chóng ứng phó, thích nghi và tăng tốc phát triển trong một môi trường kinh doanh đầy thách thức”. 

“Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến công nghệ đã trở thành công cụ thay đổi cuộc chơi như thế nào - cho phép các tổ chức áp dụng những tính năng thông minh vào quy trình kinh doanh, tiếp sức để họ có được sự nhanh nhẹn và tính bền bỉ thiết yếu để chèo lái trong môi trường kinh doanh đầy bất ổn. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp tại Đông Nam Á để khai thác sức mạnh công nghệ nhằm thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn nữa. SAP đã sẵn sàng hướng tới một thập kỷ tăng trưởng mới cùng các doanh nghiệp Đông Nam Á.". Bà Verena Siow cho biết.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Chủ trương của UBND tỉnh Khánh Hòa đồng ý cho Công ty Sealife Nha Trang thí điểm tàu Sea Aroma hoạt động du lịch lưu trú qua đêm trên vịnh Nha Trang nhưng Cảng vụ Hàng hải Nha Trang cho rằng tàu Sea Aroma chưa đủ điều kiện để được thí điểm

Chủ nhật, 25/09/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia