SAP hỗ trợ Zuellig Pharma chuyển đổi dịch vụ chăm sóc sức khỏe với công nghệ hàng đầu thị trường

SAP hỗ trợ Zuellig Pharma chuyển đổi dịch vụ chăm sóc sức khỏe với công nghệ hàng đầu thị trường

Tại hội nghị SAPPHIRE NOW®, Zuellig Pharma - Một trong những tập đoàn dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Châu Á, đã tiết lộ những chiến lược mà ngành chăm sóc sức khỏe đang làm để đáp ứng tối đa nhu cầu của các nhân viên y tế và bệnh nhân.

Với sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 từ năm ngoái, Zuellig Pharma cần phải xử lý một cách hiệu quả số lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng, nhằm đảm bảo khách hàng nhận được các vật tư y tế cần thiết. Để giải quyết vấn đề này, Zuellig Pharma đã xây dựng một số bot trong nền tảng Tự động hóa quy trình robot (RPA) thông minh SAP, giúp công ty trích xuất dữ liệu từ nhiều kênh khác nhau và duy trì chúng trong hệ thống SAP.

Ông Daniel Laverick - Giám đốc phụ trách các Giải pháp CNTT và SAP tại Zuellig Pharma chia sẻ: “Từ trước đại dịch, chúng tôi đã thấy tầm quan trọng của việc thúc đẩy hiệu quả hoạt động để phát triển, vận hành và hỗ trợ các chuỗi cung ứng y tế quy mô lớn và phức tạp hơn. Chính vì vậy, chúng tôi đã bắt tay vào hành trình chuyển đổi số với SAP và nhanh chóng kích hoạt các công nghệ của mình để giải quyết khối lượng đơn đặt hàng tăng đột biến từ những quốc gia như Thái Lan khi đại dịch xảy ra. Việc cải thiện tốc độ xử lý đơn hàng đã giúp chúng tôi xử lý thêm 100.000 đơn mỗi ngày và tiếp tục sứ mệnh giúp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hơn trở nên dễ tiếp cận hơn”.

Quảng cáo

Kể từ đó, Zuellig Pharma đã triển khai hơn 60 quy trình tự động hóa tại các bộ phận kinh doanh và nhiều quốc gia khác nhau để cải thiện chất lượng các quy trình quan trọng nhất với công nghệ SAP.

Zuellig Pharma cũng ra mắt eZVax, một giải pháp quản lý vắc xin cho phép các chính phủ và khách hàng tư nhân quản lý toàn bộ công tác phân phối và tiêm chủng vắc xin. ezVax tích hợp eZTracker, giải pháp độc quyền được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain SAP, để giải quyết vấn đề thuốc giả trong chuỗi cung ứng y tế. Ngoài việc giải quyết các vấn đề nhức nhối trong ngành, eZTracker cho phép bệnh nhân tham gia cuộc chiến chống hàng giả và cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng của họ.

Với cam kết giúp thế giới vận hành tốt hơn và cải thiện cuộc sống của mọi người, SAP tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau với những giải pháp toàn diện để vượt qua đại dịch hiện tại và chuyển sang trạng thái bình thường mới. Gần đây nhất, SAP đã ra mắt Mạng lưới Doanh nghiệp SAP®, nhằm phát triển các cộng đồng doanh nghiệp mới, từ đó cải thiện kết quả kinh doanh, giúp các doanh nghiệp chèo lái con thuyền kinh doanh trước những thay đổi về địa chính trị và môi trường kinh tế, đồng thời phát triển bền vững hơn nữa.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Lọt top 10 xe bán chạy nhất thị trường và dẫn đầu phân khúc D-SUV tháng 12/2022 là minh chứng cho thấy sức hút của mẫu SUV điện thương hiệu Việt cũng như triển vọng lạc quan của các phương tiện giao thông xanh tại Việt Nam.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia