SAP mở rộng mạng lưới kinh doanh lớn nhất thế giới

Tại hội nghị toàn cầu SAPPHIRE NOW, SAP SE đã công bố tầm nhìn với mục tiêu phát triển các cộng đồng doanh nghiệp mới.

Tầm nhìn táo bạo này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện kết quả kinh doanh, thích nghi tốt hơn với môi trường kinh tế và địa chính trị đang thay đổi hàng ngày, đồng thời đẩy mạnh việc phát triển bền vững.

SAP đã tiết lộ những hoạt động đầu tiên nhằm xây dựng mạng lưới kinh doanh SAP, mạng lưới kinh doanh lớn nhất thế giới, là sự kết hợp của mạng lưới SAP Ariba, mạng lưới kinh doanh hậu cần SAP và mạng lưới tài sản thông minh SAP. Hơn 5,5 triệu doanh nghiệp và tổ chức sẽ được hưởng lợi với tư cách là thành viên của cộng đồng kết nối này.

Mặc dù tất cả chúng ta đều đã nhận thức rõ tầm quan trọng của các mối quan hệ trong cuộc sống cá nhân, nhưng hệ sinh thái kết nối các doanh nghiệp cùng hợp tác kinh doanh vẫn là một khái niệm mới mẻ. Các thành viên của mạng lưới kinh doanh SAP mới sẽ được truy cập vào một cổng thông tin duy nhất để có được cái nhìn tổng thể về hệ sinh thái chuỗi cung ứng, hệ thống hậu cần, truy xuất nguồn gốc hay quản lý và bảo trì thiết bị của họ.

Để giúp các doanh nghiệp trở thành một doanh nghiệp thông minh, SAP đã công bố các gói chuyển đổi RISE with SAP cho các ngành nghề cụ thể. Dựa trên việc giới thiệu thành công các gói RISE with SAP vào tháng 1, các gói RISE with SAP sẽ cung cấp dịch vụ chuyển đổi kinh doanh (business transformation as a service) với năm giải pháp đám mây dành cho các ngành bán lẻ, sản phẩm tiêu dùng, ô tô, dịch vụ tiện ích (điện, nước...) và máy móc và linh kiện công nghiệp.

Quảng cáo

Trong khuôn khổ SAPPHIRE NOW, SAP cũng công bố một số sáng tạo mới giúp khách hàng chuyển đổi quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu suất và vận hành hiệu quả nhất. Những sáng tạo mới được công bố bao gồm:

Danh mục quy trình doanh nghiệp thông minh hiện đã có thêm giải pháp SAP Process Insights (Phân tích Quy trình SAP)

Nằm trong danh mục quy trình kinh doanh thông minh (BPI), giải pháp SAP Process Insights cho phép các doanh nghiệp phân tích và cải thiện các quy trình kinh doanh trong thế giới thực của họ. EY, Deloitte và Infosys Limited là những đối tác chiến lược làm việc với danh mục BPI từ để giúp các doanh nghiệp chuyển đổi thành công. 

Verify (Xác minh) - tính năng mới của SAP Concur®, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (machine learning) để đơn giản hóa việc kiểm toán chi phí

Dịch vụ Verify (xác minh) - tính năng mới trong giải pháp SAP Concur® - sử dụng AI và học máy để tự động xác định các báo cáo chi phí có vấn đề. Các mô hình AI được phát triển sau khi phân tích kỹ hàng chục triệu biên lai và hóa đơn, cũng như các khoản chi tiêu doanh nghiệp lên đến hơn 1 nghìn tỷ đô la Mỹ. Verify có thể tự phê duyệt các báo cáo chi phí hợp lệ trong khi tự động phát hiện và lưu ý những chi phí bất thường để kiểm toán viên xem xét. Trải nghiệm được hỗ trợ bởi công nghệ AI này đồng nghĩa với việc các kiểm toán viên nội bộ sẽ không mất thời gian xem xét từng báo cáo chi phí hợp lệ, nhưng lại dễ dàng phát hiện các báo cáo có dấu hiệu gian lận hoặc rủi ro cao.

Giải pháp SAP Upscale Commerce phép doanh nghiệp trực tiếp tương tác với khách hàng mà không cần lập trình

Giải pháp SAP Upscale Commerce là giải pháp thương mại trực tuyến, không cần lập trình, cho phép các nhà bán lẻ tầm trung tạo ra trải nghiệm mua sắm đa kênh chỉ trong vài phút. Với tính năng AI được tích hợp sẵn trong giải pháp, các nhà bán lẻ có thể cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa dựa trên các thông tin về cảm xúc xã hội và dữ liệu mua hàng của khách hàng. Với kiến ​​trúc API headless (tách rời phần front-end và back-end), các nhà bán lẻ có thể cung cấp cho khách hàng thông tin về việc mua hàng và giao hàng của họ ngay lập tức thông qua bất kỳ kênh nào. SAP Upscale Commerce được tích hợp với giải pháp SAP S/4HANA®, giúp đảm bảo trải nghiệm khách hàng kết nối với hệ thống tài chính, hậu cần và xử lý đơn hàng (fulfillments) để mang lại trải nghiệm mượt mà cho khách hàng.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tại Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), các chuyên gia công nghệ của FPT khẳng định những giá trị to lớn AI mang lại cho doanh nghiệp cũng như tư vấn cách thức ứng dụng AI thúc đẩy tăng trưởng của doanh nghiệp.

Thứ bảy, 24/09/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia