SeAbank nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

SeAbank nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

Tại Lễ trao giải ngày 23/12, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã được bình chọn “Top 100 Sao Vàng đất Việt năm 2018” lần thứ 5.

Lần thứ 5 SeAbank được bình chọn Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 

Sao Vàng đất Việt là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì tổ chức từ năm 2003.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 xét trao cho TOP 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam, có khả năng cạnh tranh thành công với quốc tế, qua đó khuyến khích, động viên và định hướng cho các Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến công tác xây dựng thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập quốc tế. SeABank cũng như các doanh nghiệp được trao giải Sao Vàng Đất Việt 2018 đã phải trải qua các vòng thẩm định kỹ lưỡng của Hội đồng Thẩm định và Hội đồng Bình chọn gồm đại diện Trung ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, các cơ quan báo chí và các công ty kiểm toán độc lập. Năm nay, SeABank đã vinh dự được bình chọn và đoạt giải “Top 100 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018”.

Quảng cáo

Cùng ngày 23/12, tại TP. Hồ Chí Minh, SeABank cũng vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2018” do Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Khảo sát đánh giá Chỉ số cạnh tranh tổ chức. Đây là chuơng trình rất có ý nghĩa trong việc thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị về việc tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, và củng cố uy tín với người tiêu dùng trong nước. Giải thưởng được trao dựa trên các khảo sát, đánh giá khoa học và khách quan của Viện Khảo sát đánh giá Chỉ số cạnh tranh cùng các cơ quan hợp tác về chuyên môn, từ đó lựa chọn ra các thuơng hiệu Việt có độ tín nhiệm cao dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề.

Hai giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và giải Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam đã góp phần khẳng định sự nỗ lực cũng như uy tín của Ngân hàng SeABank đối với khách hàng. SeABank sẽ có thêm động lực để tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh, hướng tới trở thành một tập đoàn ngân hàng - tài chính đa năng, hiện đại, nổi bật về chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu.

>> SeABank vào nhóm 90 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm

Mới đây, công ty sơn và chất phủ hàng đầu AkzoNobel đã chính thức gia nhập thị trường sơn gỗ Việt Nam với việc ra mắt thương hiệu Sadolin, được bảo trợ bởi Dulux.

Thứ tư, 22/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia